fbpx

Tao Hua Yuan – Nhà vườn có giá ngất ngưởng tại Trung Quốc

KHÔNG BIÊN GIỚI, KHÔNG GIỚI HẠN

Những cái ao sương phủ, những cây cầu cong cong, và các tòa nhà truyền thống Trung Hoa với phần mái nghiêng mình duyên dáng nằm trong diện tích rộng 1.6-mẫu của Tao Hua Yuan. Nơi đây còn được biết đến như là nhà vườn sang trọng được định giá tới 1-tỷ-yên (cỡ 154 triệu đô-la).

Tọa lạc trên một hòn đảo cá nhân tại trung tâm hồ Dushu ở Tô Châu (hồ lớn nhất Trung Quốc), tổ hợp sang trọng này quyến rũ du khách bởi vị trí địa lý và hình dạng đồng đều tương thích với luật phong thủy. Chịu ảnh hưởng của thành phố Tô Châu – một mê cung của kênh rạch đường thủy, những khu vườn rậm rạp, và những cây cầu ngoằn ngoèo – khối bất động sản cổ điển Trung Hoa này mất đến 3 năm để hoàn thiện, bao gồm 32 phòng ngủ cùng 32 phòng tắm. Căn chái ngoài phòng nhìn ra không gian xanh mát được mô phỏng theo những khu vườn cổ điển của Tô Châu, một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, và được bao phủ bởi cây bản địa, đá lởm chởm, những hồ bơi phản chiếu, cùng một thác nước bong bóng.

Bên trong khu dân cư rộng khoảng 6,725 mét vuông là một khu vực trưng bày nội thất, đồ đạc và nghệ thuật Trung Hoa truyền thống, một kho rượu để du khách có thể tham quan và một hồ bơi vô cực nhìn ra mặt hồ. Tao Hua Yuan – có nghĩa là ‘Utopia’ hoặc “vùng đất bình yên bung nở” trong tiếng Quan Thoại – có thể là tài sản quý giá nhất ở Trung Quốc hiện nay, nhưng với tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu ở đây, chúng ta có thể kỳ vọng nhiều ngôi nhà tuyệt vời có giá cao hơn sẽ sớm xuất hiện trong tương lai.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441