fbpx

Tăng tốc với Evo 43

Kỹ sư hải quân Valerio Rivellini là người đã thiết kế ra nhiều chiếc du thuyền mà ít ai được tận mắt nhìn thấy. Lý do bởi vì hầu hết những thiết kế của ông đều như đến từ tương lai và không bao giờ bước ra khỏi bản vẽ bởi chúng quá xa vời với công nghệ hiện tại để được đi voà sản xuất. Nhưng Rivellini và công ty mang tên chính mình – Studio Tecnico Rivellini – có trụ sở tại Naples, Ý đã hiện thực hoá thiết kế mà ông hằng theo đuổi. Ông và người bạn Rosario Mercuri – đồng chủ sở hữu của Sea Engineering Group, đã dây dựng hai nhãn hiện tàu Blue Ice và Blu Martin.

“Tôi đã nói với Rosario về con tàu mơ ước của mình trên một chiếc thuyền buồm vào mùa hè hai năm trước,” Rivellini nhớ lại, “và đó là điểm khởi đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã quyết định tạo ra một chiếc thuyền hoàn toàn mới, vượt xa thiết kế và công nghệ hiện tại.”
Chiếc thuyền do ông thiết kế được Sea Engineering Group chế tạo mang tên Evo 43, có buồng lái được mở rộng làm tăng không gian của boong lên tới hơn 40% bình thường – rộng tới 25 mét vuông. “Chúng tôi quyết định mở rộng phần boong phía sau thuyền chứ không đặt ở phía trung tâm thuyền,” Rivellini nói. “Boong thuyền là nơi đem lại niềm vui cho mỗi sản phẩm của chúng tôi, nên nó phải thật đặc biệt.”
“Tôi lớn lên với Star Wars và Batman,” Rivellini nói. “Tôi yêu máy bay tàng hình và Lamborghini. Nhiều lần tôi đã nghe người ta ví Evo 43 như là ‘Darth Vader của ngành du thuyền’, điều này thật sự thôi thúc và động viên tôi trong suốt sự nghiệp của mình.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441