fbpx

Tam Sơn Yachting bàn giao thuyền câu thể thao Barracuda 9 thứ tư

Chiếc thuyền câu thể thao đã được bàn giao đến khách hàng Việt vào ngày 05.02.2021 tại bến du thuyền Vinhomes Central Park Marina thuộc quản lý của Tam Sơn Yachting.

Barracuda 9 là mẫu thuyền câu nổi tiếng của Beneteau – thương hiệu du thuyền được Tam Sơn Yachting phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với chiều dài 8,25m và rộng 2,95m, thuyền được trang bị hai động cơ đặt ngoài với tổng công suất 400 mã lực. Có thể nói, đây là một trong những mẫu thuyền câu máy ngoài xuất sắc nhất thế giới.

Về mặt trang bị, Barracuda 9 trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho thú chơi câu cá kết hợp giải trí bao gồm: ống cắm cần câu bố trí tại nhiều vị trí, bơm rửa sàn tàu, thùng đựng cá sống và mồi. Ở đuôi tàu cũng bố trí bộ sofa và bàn để nghỉ ngơi, có thể gấp gọn dễ dàng để dành thêm nhiều không gian trên boong phục vụ cho việc câu. Thành thuyền cao với các lối đi rộng xung quanh là một đặc trưng của dòng thuyền câu Barracuda.

Barracuda 9 được trang bị công nghệ Air Step độc quyền của Beneteau

Thuyền được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất bao gồm không gian nghỉ ngơi cho 4 hành khách, bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, nhà vệ sinh khép kín phục vụ những trải nghiệm qua đêm. Đối với các chuyến du ngoạn hoặc câu cá trong ngày, Barracuda 9 có sức chứa lên đến 10 hành khách.

Barracuda 9 được trang bị công nghệ Air Step độc quyền của Beneteau cùng thiết kế thân tàu lấy cảm hứng từ các dòng thuyền câu của Mỹ, giúp chiếc thuyền câu luôn ổn định trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi, cũng như giúp cho việc điều khiển linh hoạt hơn so với các dòng thuyền câu phổ thông.

Đặc biệt, đây đã là chiếc Barracuda 9 thứ tư được bàn giao cho khách hàng Việt và là chiếc thứ hai được đội ngũ kĩ thuật của Tam Sơn lắp đặt máy lạnh theo yêu cầu của khách mua tại Việt Nam.

Thế hệ tiếp sau của dòng thuyền câu trứ danh Barracuda sẽ là các mẫu thuyền câu hai tầng Swift Trawler có chiều dài 32 – 40 feet (10 – 12m). Bên cạnh đó, để phục vụ những khách hàng yêu thích dòng thuyền máy ngoài, Tam Sơn Yachting cũng sẽ đem về mẫu Antares 11 Fly – mẫu thuyền thể thao máy ngoài chiến lược của Beneteau Group trong năm 2021.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441