fbpx

Bước về quá khứ tại Belmond La Residence Phou Vao

Vẻ quyến rũ xưa cũ

Năm 2015, thành phố Luang Prabang đã đạt được giải thưởng Best City của Giải thưởng Du lịch Wanderlust. Những ngôi đền cổ kính được xây dựng từ hơn 300,000 năm trước và các tòa nhà kiến trúc thời Pháp trị vẫn duy trì vẻ nguyên sơ ban đầu đã tạo nên vẻ đẹp cổ kính của thành phố Luan Prabang, mặc cho những công trình công nghệ đang được xây dựng lên tại nơi đây.
Belmond La Residence Phou Vao là một khu nghỉ mát năm sao, nằm giữa cung điện hoàng gia của triều đại cũ tại Lào. Tất cả các phòng tại khu nghỉ dưỡng đều có diện tích lớn và có tầm nhìn đẹp mắt hương ra khu vườn rộng và vùng núi phía xa. Xung quanh các phòng nghỉ là những hồ bơi dài 13 mét hướng ra phía phố cổ và những ngọn núi phủ sương mờ.
Đến với khu nghỉ dưỡng, bạn cũng có thể tham gia vào những liệu trình spa với nhiều lựa chọn phong phú về thời lượng và phương pháp, đặc biệt là phương pháp mát-xa truyền thống kiểu Lào.

Ẩm thực là điều bạn không thể bỏ qua khi tới khu nghỉ dưỡng. Tại nhà hàng Phou Savanh, bạn sẽ được thưởng thức các loại đặc sản địa phương kết hợp với các món ăn châu Á và phương Tây. Nhà hàng sử dụng những bức tường làm bằng thủy tinh giúp bạn vừa có thể tận hưởng bữa ăn vừa ngắm nhìn thiên nhiên quyến rũ.
Vào buổi sáng, khu nghỉ dưỡng sẽ đưa bạn tham quan toàn thành phố, tham gia các nghi lễ truyền thống Phật giáo để tích công đức bằng cách cúng dường cho các nhà sư. Nghi lễ này là điểm ấn tượng trong nhiều du khách khi đến thăm Luang Prabang.
Sông Mekong là một điểm đến tuyệt đẹp và truyền thống để khám phá khu vực. Belmond La Residence Phou Vao cung cấp một tàu ngắm cảnh với đầy đủ với thức uống. Điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua là dòng sông Mekong hùng vĩ. Belmond La Residence Phou Vao đem đến cho bạn cơ hội tận hưởng cảnh quan bên bờ dòng sông trên chiếc du thuyền sang trọng, nơi bạn sẽ hòa mình vào không khí tuyệt vời để thưởng ngoạn nét duyên dáng phương Đông.
Belmond La Residence Phou Vao

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441