fbpx

Tái định nghĩa khái niệm văn phòng với BST đồ nội thất PRINCIPLES

PRINCIPLES

Bộ sưu tập PRINCIPLES giúp định hình lại khái niệm văn phòng làm việc thời hậu đại dịch.

UniFor, thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Molteni chuyên về các giải pháp trang trí nội thất văn phòng, mang đến Milano Design Week 2022 bộ sưu tập mới mang tên PRINCIPLES – dòng sản phẩm hợp tác cùng công ty kiến trúc quốc tế OMA. Buổi ra mắt PRINCIPLES đã diễn ra tại Viale Pasubio, cũng là nơi đặt trụ sở chính của Fondazione Feltrinelli và sắp trở thành phòng trưng bày thường trực của UniFor.

PRINCIPLES
Mỗi sản phẩm đều có thiết kế thông minh để đảm bảo tính linh hoạt của không gian làm việc.

Bộ sưu tập PRINCIPLES bao gồm những món đồ nội thất văn phòng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào, để hỗ trợ tốt nhất quy trình hoạt động và giao tiếp theo yêu cầu của không gian làm việc hiện đại.

PRINCIPLES
Chất vải dành cho trang phục thể thao công nghệ cao cùng kim loại tấm vốn sử dụng cho bề mặt nhạc cụ đã được triển khai để tạo ra các món đồ nội thất công năng cao.

Linh hồn của bộ sưu tập bao gồm các tấm vách ngăn thẳng và cong có thể được ghép lại để tạo thành các nhóm riêng lẻ cho các cuộc hội họp riêng và các công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ hoặc các góc nhỏ phù hợp cho các cuộc họp ít người. Một mô-đun khác bao gồm ghế sofa hình chiếc nhẫn và những “ốc đảo” sofa mềm mại cho phép tương tác theo cách thân mật hơn.

PRINCIPLES
Các tấm vách ngăn được ghép lại để tạo thành các không gian phù hợp.

Các chi tiết đa năng với ứng dụng đa dạng được thiết kế để tạo nên phom dáng phù hợp với mọi loại không gian – chỗ làm việc, chờ đợi, hội họp, thư giãn hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các chức năng. Được tính toán như một kiến trúc nội thất vi mô, mỗi không gian có bản sắc riêng, phân biệt bằng hình thức, màu sắc và kích thước.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều có thiết kế tối ưu để đảm bảo tính linh hoạt của nơi làm việc và mang đến công năng tối đa nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Bàn làm việc có bề mặt hai lớp phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như ăn uống, làm việc và tổ chức hội họp. Nội thất được kết nối với nguồn điện và hệ thống mạng, giúp người dùng linh hoạt làm việc, đồng thời các vật liệu cách âm được thiết kế thông minh để mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 7 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “The Dawn of New Designs”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441