Sự kiện này cũng đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững giữa TAG Heuer Việt Nam và Porsche Việt Nam; đồng thời trưng bày và giới thiệu đến giới sưu tầm đồng hồ và xe hơi trong nước những sản phẩm mang tính biểu tượng vượt thời gian của cả hai thương hiệu.

Trong khuôn khổ sự kiện đặc biệt này, TAG Heuer kết hợp với nhà phân phối chính hãng Swiss Master Time trưng bày 5 phiên bản Carrera nổi bật trong giai đoạn 1950-1971 từ bảo tàng của TAG Heuer ở La Chaux-de-Fonds, Thuỵ Sỹ, cùng với mẫu xe Porsche 911 Carrera 4S.

HEUER PRE-CARRERA REFERENCE 3336-3336

Từ năm 1950 đến 1954, cuộc đua đường trường huyền thoại đã diễn ra tại Mexico với thể thức thi đấu khắc nghiệt đến mức người ta đã dùng chính tên nó để đặt cho chiếc đồng hồ chuyên dùng cho những cuộc đua khốc liệt của hãng là Carrera Panamericana.

HEUER CARRERA REFERENCE 3647 2322TH

Đây là một thiết kế mang tính biểu tượng, đặt nền móng vững chắc cho sự ra đời của mẫu đồng hồ bấm giờ đua xe đầu tiên. Chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ xem giờ và dễ thao tác, phù hợp với những tay đua khi lái xe qua các cung đường với tốc độ cao. Dòng Carrera được xem là biểu tượng của sự thanh lịch, tinh tế, thể thao, và táo bạo; thể hiện niềm đam mê của Heuer dành cho thiết kế và là minh chứng hoàn hảo cho phương châm của TAG Heuer “Không gục ngã trước áp lực” (Don’t Crack Under Pressure). Cho đến nay, dù đã qua sáu thập kỷ, thiết kế ấy vẫn là một tuyệt tác trường tồn với thời gian.

HEUER CARRERA REFERENCE 3147-3837TH

Chiếc đồng hồ kết hợp các chức năng bấm giờ và lịch xuất hiện năm 1965 đã tạo nên thành công vang dội năm 1965. Chức năng “Dato” đã giúp Carrera không chỉ là công cụ riêng cho các tay đua mà còn trở thành một chiếc đồng hồ phù hợp với tất cả mọi người.

HEUER CARRERA REFERENCE 1153-529TH

Năm 1969 chứng kiến sự ra đời của một trong những cải tiến vĩ đại nhất của ngành chế tác đồng hồ: bộ máy bấm giờ tự động. “Chronomatic” Carrera vẫn là đỉnh cao kỹ thuật savoir-faire được thương hiệu duy trì đến tận ngày nay.

HEUER CARRERA REFERENCE 1158-3408TH

Đây là chiếc đồng hồ của những tay đua giàu sức thu hút và thành công nhất trong giai đoạn hoàng kim của môn thể thao đua xe. Phiên bản Carrera bằng vàng nguyên khối chứng minh cho mối liên kết không thể phá vỡ giữa Heuer, TAG Heuer và giới đua xe.

Sau khi chính thức mở cửa Boutique TAG Heuer tại TP.HCM đầu năm 2020, thương hiệu TAG Heuer được giới sưu tầm đồng hồ và những người yêu thích đồng hồ thể thao ưa chuộng, luôn nằm trong top 10 thương hiệu đồng hồ thể thao được yêu thích tại Việt Nam.

Trước đó, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện toàn cầu đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra mắt dòng Carrera, TAG Heuer đã giới thiệu đoạn phim ngắn hành động hài “The Chase for Carrera” (Rượt đuổi vì Carrera) với sự tham gia của đại sứ thương hiệu - diễn viên Ryan Gosling (ngôi sao của phim Tay Lái Siêu Hạng và Đặc Vụ Vô Hình) cùng diễn viên Vanessa Bayer (từng đóng phim I Love That For You và chương trình Saturday Night Live).

Trong phim, Ryan Gosling đã tìm cách trốn khỏi phim trường dưới sự truy đuổi của người quản lý đạo cụ ( do Bayer thủ vai) khi cô tìm cách đoạt lại chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera anh đang đeo. Bộ phim hiện đã có mặt trên kênh Youtube chính thức của TAG Heuer.