fbpx

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sắp sửa trình làng

Ngay trước thềm lễ ra mắt toàn cầu mẫu SUV siêu sang Cullinan vào 12:00pm (BST) ngày 10/5 tới đây, Rolls-Royce đã công bố những hình ảnh đầu tiên bên dưới lớp ngụy trang của chiếc xe được mong chờ nhất năm 2018 và cũng là chiếc xe Rolls-Royce được mong chờ nhất mọi thời đại.
Hai hình ảnh đầu của Cullinan sẽ được ra mắt ngay trước thời điểm phát sóng tập cuối của Thử Thách Cuối Cùng, vào 12:00 trưa thứ Tư ngày 9 tháng 5 trên trang trang National Geographic, sau đó hình ảnh thứ ba sẽ xuất hiện vào sáng thứ Năm ngày 10 tháng Năm, ngay trước lễ ra mắt trên toàn cầu.

Thử Thách Cuối Cùng đã đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Cory Richards của kênh truyền hình National Geographic tới một số địa điểm của Scotland, các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Hoa Kỳ trên chiếc Cullinan ngụy trang, để minh chứng cho việc Rolls-Royce có khả năng chinh phục ngoạn mục mọi địa hình.
Câu chuyện về việc làm cách nào mẫu xe mới của Rolls-Royce có tên Cullinan cũng chính là quá trình theo đuổi sự hoàn hảo. Rolls-Royce Cullinan đã trải qua một hành trình thú vị, từ những sa mạc khô cằn của châu Phi và Trung Đông cho tới tuyết lạnh giá của Vòng Bắc Cực; từ những thung lũng cỏ xanh của Cao Nguyên Scotland tới những hẻm núi cao của Bắc Mỹ, các nhà thiết kế, kỹ sư, thợ thủ công và nghệ nhân của Rolls-Royce đã tạo hình, thử nghiệm và làm cho mẫu xe độc đáo này trở nên tinh tế để loại bỏ bất cứ lỗi nhỏ nào.

Buổi tường thuật lễ ra mắt toàn cầu sẽ phát vào 12:00 giờ trưa (BST) thứ Năm ngày 10 tháng Năm trên trang www.rolls-roycemotorcars.com/cullinan. Những thước phim ngắn về khả năng chinh phục của Cullinan trên mọi địa hình cũng được phát trên trang này.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441