Shop-Villa với mô hình đầu tư 1-sở hữu 2, thu hút cả giới đầu tư lẫn chủ doanh nghiệp.

Phiên bản thương mại truyền thống
Trong quan niệm chung của đại bộ phận người dân Đông Nam Á, căn nhà không chỉ là nơi trú ngụ thông thường, mà còn là nơi kết hợp mục tiêu kinh doanh. Và đó là lý do chính dẫn đến sự ra đời của mô hình shophouse tại một số quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Việt Nam.
Nếu như tại Singapore, shophouse xuất hiện từ những năm 1900-1940 và trở thành loại hình bất động sản được săn đón tại đảo quốc này thì ở Việt Nam, mô hình này cũng cho thấy sức hút mạnh mẽ. Được phát triển dựa trên kiểu nhà phố truyền thống với số lượng có hạn tại các khu căn hộ hay đô thị hạng sang, trong khi nhu cầu trên thị trường lại khá lớn, nên shophouse luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cả giới kinh doanh lẫn đầu tư, dù giá bán khá cao so với các mô hình bất động sản khác.

Nâng tầm với thiết kế thông minh
Không khó để nhận ra rằng, shophouse thường có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu kinh doanh hơn là nhu cầu sinh hoạt, trong khi thị trường đang cho thấy một nhu cầu rất lớn từ các hộ gia đình vừa mong muốn sở hữu không gian sống rộng rãi, thoáng đạt, vừa có thể kết hợp mục tiêu kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu này, thành phố SwanPark tại Đông Sài Gòn đang giới thiệu ra thị trường các sản phẩm biệt thự shop-villa đa công năng được phát triển dựa trên nhu cầu thiết thực của khách hàng và nhà đầu tư.
Với diện tích lớn, loại hình shop-villa giúp gia chủ tùy ý phát triển các loại hình kinh doanh trên diện tích mặt bằng lớn và đảm bảo an toàn cũng như tiện ích cho đời sống. Sản phẩm shop-villa đáp ứng mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ lợi nhuận cho thuê hay kinh doanh và không ngừng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.
Với bốn loại biệt thự chính gồm Villa Plus, Villa Max, Villa Smart và Villa Extra có diện tích từ 300 – 600m2, SwanPark sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho cả giới đầu tư lẫn chủ doanh nghiệp.
Vẫn là một biệt thự truyền thống với tất cả các công năng thường thấy, nhưng các căn shop-villa tại SwanPark được thiết kế thông minh để đảm bảo tính độc lập của từng khu vực, trong khi công năng và tiện ích chung của căn biệt thự vẫn được chia sẻ cho các mục đích chung, nên gia chủ dễ dàng tạo ra khu văn phòng độc lập và thoải mái thiết kế theo yêu cầu và cá tính của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, gia chủ vẫn có thể cho thuê các khu vực kinh doanh khác nhau như quán cafe, cửa hàng thực phẩm cao cấp, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc ngoài trời, cửa hàng thời trang, phòng tranh… Điều này cũng có nghĩa là, khi đầu tư vào shop-villa SwanPark, bạn đã có cơ hội tận hưởng lợi ích đầu tư 1, sở hữu 2, và đồng tiền của bạn đích thực là đồng tiền thông minh.
Bên cạnh đó, thành phố SwanPark được định hướng trở thành vườn ươm và hub công nghệ của các start-ups cùng với hệ thống giáo dục đa dạng đạt chuẩn quốc tế sẽ tạo ra nguồn nhân lực cao, dồi dào và tại chỗ cho doanh nghiệp. Giống như Silicon Valley, thành phố SwanPark sẽ là nơi mà nhân tài từ khắp nơi sẽ tìm đến thông qua các trường đại học, và đây là nguồn nhân lực quý giá và tài năng cho doanh nghiệp.
Là mô hình vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản lý tưởng, đồng thời là không gian đáng sống giữa khu thương mại sầm uất của một thành phố tương lai có mảng xanh đô thị lớn nhất cả nước cùng tầm nhìn phát triển 50 năm, shop-villa tại SwanPark được kỳ vọng trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất của khu Đông Sài Gòn trong 2019.
swanpark.com.vn