fbpx

Sự kiện ra mắt The Reach phiên bản giới hạn 81 năm

Ngày 28/08 vừa qua, sự kiện ra mắt phiên bản mạch nha đơn cất lâu đời nhất của The Macallan đã chính thức diễn ra tại không gian trang nhã Chloe Gallery với sự chào đón nồng hậu của giới mộ điệu.

Mãn nhãn với màn ra mắt The Reach lâu đời nhất

Ngay khi bước vào không gian tổ chức sự kiện, các khách mời như được dẫn lối về với quá khứ, đắm mình trong “giai thoại” của những nhân vật đã góp phần làm nên biểu tượng di sản lâu đời nhất. Từ niềm đam mê chế tác mạch nha đơn cất của Kirsteen Campbell cho đến sự khao khát đưa thương hiệu vang danh trên khắp thế giới của cựu chủ tịch Allan Shiach.

The Macallan - The Reach

Ngay sau đó, dưới ánh đèn huyền ảo và nền nhạc du dương trong khán phòng mái vòm trang trọng, các thượng khách đã có dịp chiêm bái phiên bản mạch nha đơn cất 81 năm của thương hiệu trứ danh vùng Speyside.

Đồng thời, sự kiện còn tái hiện lại thời kỳ huy hoàng của vùng Speyside, nơi sinh ra biểu tượng di sản lâu đời nhất. Thông qua chuỗi hình ảnh trực quan, thanh âm sống động được trình chiếu khéo léo trên mái vòm rộng lớn, sự kiện đã dẫn dắt các vị khách quý bước lên hành trình khám phá lịch sử của thương hiệu trứ danh này.

The Macallan - The Reach

Giới mộ điệu còn có cơ hội tìm hiểu quá trình chưng cất và bảo tồn dòng mạch nha đơn màu hổ phách lâu đời nhất trong những năm 1940 (Thế chiến thứ II) đầy biến động của đội ngũ nghệ nhân đầy nhiệt huyết –những con người luôn kiên vững với tinh thần “hoàn hảo không thỏa hiệp”.

The Macallan - The Reach

Đánh thức mọi giác quan cùng trải nghiệm độc đáo

Tiếp nối hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc, khách mời bước vào hành trình thưởng lãm để đánh thức mọi giác quan theo cách tinh tế nhất. Thực đơn bữa tiệc được chính đầu bếp danh tiếng của Park Hyatt Saigon thiết kế riêng để trải nghiệm cùng dòng mạch nha đơn hoàn hảo nhất.

Mỗi món ăn đều ẩn chứa sự sáng tạo mới lạ, kết hợp tài tình tột bậc giữa các nguyên liệu, đưa thượng khách vào mê cung của thị giác lẫn vị giác với chất vị tinh túy từ các dòng mạch nha đơn cất quý hiếm của thương hiệu trứ danh Scotland. Xuyên suốt bữa tiệc, quan khách đã có dịp tận hưởng những cung bậc cảm xúc khác nhau – từ cuồn cuộn như sóng biển, đến dịu êm như dòng nước, rồi đậm đà lưu luyến và cuối cùng là gợi lên chất vị đặc trưng nhất trong suốt 200 năm lịch sử. Không dừng lại ở đó, đại diện thương hiệu còn khơi mở những phong cách thưởng thức độc đáo, giúp nâng tầm nghệ thuật thưởng thức mạch nha đơn.

Khép lại sự kiện là khoảnh khắc đại diện thương hiệu trao tặng món quà độc đáo cho các vị khách quý – hình chân dung khắc họa từ chính dấu vân tay của khách theo đúng chủ đề Fingerprint, như một lời cảm ơn từ thương hiệu mạch nha đơn cất trứ danh.

Riêng tư mà tao nhã và ẩn chứa nhiều bí ẩn bất ngờ, sự kiện ra mắt The Reach một lần nữa khiến giới tinh hoa ngưỡng mộ và đắm say.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441