fbpx

"Stefano Bemer Trunkshow at SIR Tailor" – trải nghiệm những đôi giày "đỉnh" cùng CEO của thương hiệu huyền thoại

Diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 9.2019 tại cửa tiệm SIR Tailor ở Saigon Pearl Villa, “Stefano Bemer Trunkshow at SIR Tailor” sẽ là cơ hội có-một-không-hai để chiêm ngưỡng những tuyệt tác giày đỉnh nhất của thương hiệu Ý và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ CEO Tommaso Melani.
Được sáng lập bởi nhà làm giày huyền thoại quá cố Stefano Bemer, thương hiệu giày Ý luôn nổi tiếng với những đôi giày hoàn mỹ, đòi hỏi quá trình chế tác công phu, từ khâu đo ni cho đến công đoạn hoàn thiện cuối cùng đôi khi phải mất đến 3 tháng. Thời gian chờ đợi dài nhưng thành quả nhận được là một tuyệt tác hoàn hảo cho đôi chân của khách mộ điệu.

Ngày nay, những di sản của Stefano Bemer và thương hiệu mang tên ông vẫn duy trì tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với nghệ thuật làm giày đương đại trên thế giới. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết Justin FitzPatrick, một blogger về giày rất nổi tiếng, từng học việc tại Stefano Bemer. Ngoài ra, một nhân vật với tiếng tăm lừng lẫy khác, siêu sao điện ảnh thế giới 3 lần đoạt giải Oscar cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Sir Daniel Day-Lewis cũng đã từng đến đây “tầm sư học đạo”.

Trong lần đầu tiên đến Việt Nam của CEO Tommaso Melani cùng với bộ sưu tập giày “chất” nhất của Stefano Bemer, SIR Tailor đã chọn phong cách tổ chức “Trunkshow” đặc biệt để khách có những trải nghiệm trọn vẹn trong không gian sang trọng của cửa tiệm, với các mẫu giày giới hạn để khách có thể thử và đặt mua ngay. Những đôi giày Ý sẽ là món đồ thời trang góp phần tôn lên vẻ thanh lịch và cá tính của các quý ông, đặc biệt khi được phối với những bộ suit may đo chỉn chu đến từ thương hiệu Việt.

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra Trunkshow đặc biệt này (từ 16:00 – 19:00 ngày 03.09.2019; từ 13:30 – 15:30 và từ 16:00 – 19:00 ngày 04.09.2019), các vị khách đã đặt hẹn tham quan và fitting tại SIR Tailor sẽ được phục vụ đồ uống và thức ăn nhẹ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441