Không gian ẩm thực Nhật chính thống, độc đáo và thuần khiết.

Tháng 7 vừa qua, Sorae là nhà hàng Việt Nam duy nhất lọt vào Top 23 nhà hàng phong cách nhất thế giới do tạp chí VISI bình chọn, đây được xem như sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của một đội ngũ với mong muốn ghi tên Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới. Là nhà hàng Nhật Bản tích hợp giải trí, Sorae hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng một địa điểm thưởng thức ẩm thực đẳng cấp và phong cách.

Điểm nhấn kéo thực khách đến với Sorae mỗi ngày chính là các món ăn độc đáo, mang đậm bản sắc, được phục vụ bởi đội ngũ gồm hơn 20 đầu bếp hàng đầu dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Yoji Kitayama – người có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới như Grand Hyatt Tokyo, JW Marriott Hotel Bangkok, VIE Hotel Bangkok, Global Dining Inc…. “Tất cả những món ăn được chuẩn bị với sự chăm chút từ chất lượng cho đến hình thức. Chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận vị ngon bằng tất cả các giác quan, từ chính món ăn, cho đến không gian nhà hàng, mùi hương thơm lừng tỏa ra từ gian bếp, hay từ chính sự đam mê của những đầu bếp khi chuẩn bị món ăn,” bếp trưởng Yoji Kitayama chia sẻ.

Khách hàng đến với Sorae không chỉ được thưởng thức những món ăn hảo hạng, các loại rượu đẳng cấp như whisky, sake, … mà còn được đắm chìm trong những đêm nhạc rộn ràng hay câu lạc bộ xì gà sành điệu. Ngoài ra, kiến trúc của nhà hàng cũng là một điểm nhấn độc đáo để lại ấn tượng khó quên. Cách bài trí tài tình đưa thực khách từ những lối nhỏ qua hành lang để rồi sau đó mở ra một không gian rộng lớn, tạo cảm giác choáng ngợp bởi sự mênh mông nơi đây. Chỉ cách thế giới bên ngoài bởi những tấm kính, bất kỳ góc ngồi nào của nhà hàng cũng cho phép thực khách ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố, đặc biệt khi hoàng hôn buông xuống và những ngọn đèn được thắp lên. Ngay cả không gian cực kỳ riêng tư của 8 phòng VIP vẫn đảm bảo tầm nhìn ngoạn mục xuống khắp thành phố. “Không thiếu những nhà hàng có thức ăn ngon, dịch vụ tốt nhưng khách hàng của chúng tôi muốn nhiều hơn thế. Họ là những người phong cách, và muốn đến một nơi có chất riêng, thanh lịch và tao nhã như chính bản thân họ,” Ông Asif Mehrudeen, Tổng Quản lý nhà hàng chia sẻ.