fbpx

Sống trong âm nhạc cùng Chateau Denmark

Tinh thần rock bất diệt tại khách sạn mới ra mắt ở Soho, Luân Đôn.

Thuộc thương hiệu khách sạn độc lập mới ra mắt trên thị trường, Chateau Denmark gây bất ngờ thú vị khi tọa lạc xuyên suốt 16 tòa nhà trên con phố Sweden thuộc Soho, Luân Đôn. Đại lộ tại trung tâm Luân Đôn với hai mặt phố mang dáng vẻ nguyên thủy từ thế kỷ 17 là nơi lui tới của Hendrix, Clapton, Dylan, Bowie hay Ziggy Stardust.

Chateau Denmark

Là đứa con tinh thần của tập đoàn truyền thông Outernet Global và công ty quản lý/phát triển khách sạn CAW Ventures, khách sạn mới sở hữu 55 phòng và căn hộ được thiết kế hoàn toàn khác biệt. Trong đó, một số căn hộ còn là nơi Rolling Stones từng thu âm bản nhạc “Not Fade Away” và album đầu tiên, hay là nơi trú ngụ của Sex Pistols, ban nhạc đình đám ở thập niên 70.

Chateau Denmark

Được mệnh danh là “bản hòa ca của punk rock và gothic kinh điển kết hợp cùng nghệ thuật ảo giác và phong cách Grandeur vượt thời gian”, Chateau Denmark nổi bật bởi các món đồ nội thất từ thương hiệu Taylor Howes, bao gồm những chiếc giường cẩn vàng tinh tế với nét phá cách từ tranh graffiti ở phần đầu giường, cùng với đó là lò sưởi chạm trổ điêu khắc và những chiếc bồn tắm sứ đỏ rực. Các quầy bar trong phòng (mini bar) sẽ được thay thế bằng maxi-bar mang vẻ vui tươi, nghịch ngợm đậm chất rock. Đội ngũ các quản gia tại Chateau Denmark với tên gọi BTLR sẽ sẵn sàng phục vụ khách lưu trú, song song đó là dịch vụ không chạm, cung cấp mọi tiện nghi thời thượng. Hơn thế nữa, Chateau Denmark còn sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại đa dạng các thể loại tranh, ảnh và điêu khắc.

Dự kiến, một quán bar, câu lạc bộ dưới hầm, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe, studio thu âm cùng nhiều không gian dành cho sự kiện và các buổi tiệc riêng tư, biệt lập sẽ được mở cửa vào cuối năm nay.
Chateau Denmark được kỳ vọng tiếp nối xu hướng home-hotel, nơi khách hàng có thể thư giãn thoải mái như tại nhà nhưng với trang thiết bị và tiện nghi đúng chuẩn khách sạn.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 5 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Your Time to Shine”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441