Suốt 3 thập kỷ phát triển của mình, thương hiệu JW Marriott đã gây dựng được triết lý thiết kế trải nghiệm đặc sắc, riêng biệt trong số các thương hiệu khách sạn danh tiếng của tập đoàn Marriott International.

Chú trọng vào cảm thức tinh tế, mỗi một dự án mang thương hiệu JW Marriott – dù là dự án khách sạn hay bất động sản hàng hiệu – đều được thiết kế với tiêu chí đem đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn về giá trị đích thực của cuộc sống, đánh thức tâm trí, tiếp thêm sức sống cho cơ thể và tái tạo năng lượng tinh thần. Mỗi dự án là một chốn an yên, giúp nuôi dưỡng xúc cảm thông qua dịch vụ hoàn hảo..

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các căn hộ hàng hiệu của JW Marriott, Grand Marina, Saigon như một cánh cửa hoàn hảo dẫn bạn bước vào thế giới chuẩn mực 5 sao với phong cách sống cân bằng thân – tâm – trí.

Không gian trải nghiệm

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, các dự án JW Marriott được thiết kế sang trọng với những nét chấm phá đương đại đầy chủ đích để tạo nên sự khác biệt, mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho thượng khách.

Kiến trúc của JW Marriott là sự tiếp nối của khung cảnh thiên nhiên xung quanh dự án. Đó có thể là bãi biển với những dải cát trắng, hồ nước trong xanh, dòng sông yên bình hay những mảng xanh xóa nhòa giới hạn của cảnh quan và công trình. Không gian nội thất sử dụng những chất liệu và bảng màu tự nhiên để tạo ra một dòng chảy năng lượng nguyên sơ xuyên suốt, vun đắp xúc cảm và suy tư của bạn mà không gây ra sự gián đoạn nào. Du khách và cư dân đến với những dự án JW Marriott để tìm lại sự cân bằng, kết nối với những điều quan trọng nhất như một trải nghiệm “thiền” khi cần nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng trong chuyến đi hoặc không gian sống của mình. Chính vì vậy mà những dự án khách sạn và bất động sản hàng hiệu của JW Marriott ở khắp nơi trên thế giới đã và đang trở thành địa điểm được lựa chọn hàng đầu của cả những du khách tinh tế lẫn các cư dân giàu trải nghiệm, nơi đánh thức mọi giác quan và khơi gợi xúc cảm.

Không gian trải nghiệm đó được kiến tạo nên bởi sự sáng tạo và tài năng của đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất . Dù ở đâu – San Francisco, Miami, Bangkok hay TP. Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản hàng hiệu JW Marriott cũng trở thành những chỉ dấu về phong cách kiến trúc, chuẩn mực của trải nghiệm, vừa mang đẳng cấp quốc tế, vừa hài hòa với các giá trị văn hoá bản địa cũng như cảnh sắc thiên nhiên.

Thiên nhiên cân bằng cơ thể và tâm hồn

Bộ sưu tập Legacy tại Grand Marina, Saigon là hiện thân hoàn hảo của ngôn ngữ thiết kế JW Marriott. Các căn hộ hàng hiệu của Legacy truyền tải trọn vẹn tinh thần thư thái, ấm áp với nét sang trọng và lịch duyệt như chính những chủ nhân tương lai của chúng.

Với sự thành đạt và giàu trải nghiệm trong cuộc sống, chủ nhân của căn hộ Legacy không chỉ muốn căn nhà của mình là nơi khẳng định địa vị, đẳng cấp và gu  thẩm mỹ của mình, mà còn coi đó là nơi cân bằng cơ thể và tâm hồn, kết nối với bản thân, thiên nhiên và những gì quan trọng nhất trong đời sống, nuôi dưỡng những xúc cảm, đam mê, và mang đến nguồn cảm hứng mới.

Nội thất căn hộ Legacy là sự giao hoà của vật liệu tinh tuyển cùng những bảng màu và bề mặt phong phú, giúp khơi gợi cảm xúc cho chủ nhân mỗi khi trở về nhà.

Giá trị tinh thần vẫn là mảng ghép quý giá nhất trong đời sống của mỗi người. Mỗi không gian sống được kiến tạo nên cũng không nằm ngoài mục đích nâng niu cảm giác của chủ nhân, vừa chở che trọn vẹn, vừa đem lại sự tươi mới mỗi ngày. Mỗi căn hộ hàng hiệu mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho cư dân về cả thể chất lẫn tinh thần, để họ có được sự thiền tịnh lý tưởng trong thân – tâm – trí.

Là một phần của trải nghiệm JW Marriott, cư dân căn hộ Legacy sở hữu tầm nhìn lý tưởng, ôm trọn vẻ đẹp ngoạn mục của một Sài Gòn phồn vinh, năng động và kiêu hãnh . Mỗi khung cửa sổ rộng thoáng của căn hộ như một bức tranh sinh động – có thể là tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố hoa lệ hoặc hướng về phía dòng chảy êm đềm của sông Sài Gòn, trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân, kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài, giữa con người và thiên nhiên.

 

Không chỉ vậy, những dịch vụ và tiện nghi của thương hiệu khách sạn 5 sao được đội ngũ chuyên nghiệp của Marriott International mang đến cho khách hàng với sự tận tâm và thấu hiểu như những người quản gia của thế kỷ 21, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân.