Social Club, nhà hàng cao cấp tọa lạc tại tầng 23 của khách sạn Hotel des Arts Saigon, hứa hẹn một đêm tiệc thăng hoa vị giác với tên gọi “The Night of Michelin Star”  vào ngày 25/3 tới đây.

Với một thực đơn mỹ vị 8 món phối hợp cùng rượu vang hảo hạng, đầu bếp Dan Bark đến từ Nhà hàng Cadence ở Bangkok (1 Sao Michelin) sẽ đưa các vị khách tham dự bước vào một hành trình ẩm thực đẳng cấp, khó quên tại Không gian đầy cảm hứng của Social Club..

“The Night of Michelin Star” sẽ diễn ra tại nhà hàng Social Club, tầng 23 của khách sạn Hotel des Arts Saigon, Quận 3, TP.HCM

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ thú vị với các món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tinh tuyển như nấm đen truffle, bò Wagyu hay thịt lợn đen Iberico trứ danh qua tài năng và công thức riêng của bếp trưởng Dan. Trong đó, hai món khai vị tinh tế sánh cùng 5 món chính hảo hạng và 1 món tráng miệng đầy sáng tạo.

Thực đơn mỹ vị 8 món mang đậm dấu ấn của bếp trưởng 1 sao Michelin Dan Bark tại Social Club vào ngày 25/3 tới đây

Dan Bark, vị đầu bếp người Mỹ gốc Hàn sở hữu 15 năm chinh chiến trong những căn bếp lừng danh tại Chicago như nhà hàng 2 Sao Michelin Avenues và nhà hàng 3 Sao Michelin, Grace với vị trí bếp phó. Năm 2015, anh chuyển đến Bangkok, Thái Lan để mở cửa nhà hàng cá nhân mang tên Upstairs và giành được 1 Sao Michelin ngay trong năm đầu tiên thành lập. Với Dan, những công thức nấu ăn truyền thống luôn đầy ắp những điều mới lạ và khám phá thú vị. Sau Upstairs, Dan và các cộng sự của mình đã có một tiến mới với Cadence (2021) nơi anh nhấn mạnh vào độ sâu của hương vị một cách tự nhiên nhất, đồng thời kết hợp và biến hóa tài tình để tạo nên các kết cấu món ăn đa dạng theo phong cách trình bày đầy tính nghệ thuật..

Đêm tiệc “The Night of Michelin Star” chính là cơ hội hiếm hoi để các thực khách sành điệu có cơ hội trải nghiệm những sáng tạo ẩm thực độc đáo của Dan Bark. Sự kiện một đêm duy duy nhất sẽ diễn ra từ 06:30 PM – 09:00 PM.