Với tấm hộ chiếu St Kitts & Nevis, giấc mơ của bạn về tương lai của một công dân toàn cầu sẽ trở thành hiện thực.

Quốc đảo St Kitts &Nevis – thiên đường nơi hạ giới

Nằm ở phía Đông Caribe, quốc đảo St Kitts và Nevis là một thiên đường có thật với những bãi biển tuyệt đẹp, những bờ cát trắng mịn, những ngọn đồi nhấp nhô soi mình xuống làn nước trong như pha lê. Đó là nơi mà bạn có thể dành cả ngày để đi bộ đường dài đến những thác nước tuyệt đẹp, lặn biển hoặc đến thăm quê hương của Alexander Hamilton. Đó cũng là nơi bạn có thể chơi golf, nếm rượu rum hay ngâm mình trong suối nước nóng Nevisian nổi tiếng. Ở đó, bạn sẽ được thưởng thức các món canapé sang trọng tại Four Seasons Resort trên bãi biển Pinney thơ mộng, thưởng thức ẩm thực địa phương tại Sunshine’s Beach Bar and Grill, tản bộ qua những bến du thuyền ở Bến cảng Christophe, đắm chìm trong vẻ cổ kính của St. Thomas’ Lowland – Nhà thờ Anh giáo đầu tiên ở Caribe được xây dựng vào năm 1643.

Quốc tịch St. Kitts & Nevis thông qua đầu tư là chương trình gì?

Chương trình này cho phép bạn sở hữu quốc tịch St. Kitts & Nevis thông qua việc đầu tư vào quỹ tăng trưởng bền vững của quốc gia hoặc thông qua quyền sở hữu toàn bộ hoặc theo từng phần tài sản. Sở hữu bất động sản tại St. Kitts & Nevis cũng có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ nguồn thu nhập cho thuê. Bank of Nevis International Trust Services Inc (BONITS) – đơn vị tư vấn chương trình quốc tịch St. Kitts & Nevis thông qua đầu tư – hiện có các mức giá khác nhau cho các nhà đầu tư với mức khởi điểm từ 150.000 USD.

Vì sao nên lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis ngay từ bây giờ?

2020 là một năm vô cùng thách thức. Bằng tất cả tấm lòng, chúng tôi, các chuyên gia tại BONITS, hướng về những ai đã mất đi người thân và phải đối mặt với vô vàn khó khăn do hậu quả của đại dịch coronavirus. Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi ở St Kitts & Nevis không có ai thiệt mạng vì căn bệnh khủng khiếp này. Tuy nhiên, từ sự thuận lợi về vị trí địa lý này, chúng tôi cảm nhận và thấu hiểu được những gì mọi người đang phải tiếp tục trải qua trên khắp thế giới. Khoảng thời gian một năm qua đã khiến mọi người quyết tâm hơn bao giờ hết để gắn kết tình thân và quan tâm đến những người mình yêu thương, đồng thời cố gắng xác định đâu là tương lai mà mình mong muốn cho bản thân và gia đình.

Sở hữu bất động sản tại St. Kitts & Nevis cũng có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ nguồn thu nhập cho thuê

Lợi ích của chương trình là gì?

Chỉ mất khoảng 60 ngày để bạn và gia đình nhận được quốc tịch và hộ chiếu St Kitts & Nevis. Quốc đảo này không có hạn chế nào về việc sở hữu hai quốc tịch, vì vậy, bạn không cần phải từ bỏ [các] quốc tịch khác. St Kitts & Nevis cũng sở hữu chế độ thuế ưu đãi, theo đó, bạn sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân và thuế thừa kế. St Kitts & Nevis còn là một trung tâm tài chính độc lập có tính kết nối cao với các thị trường toàn cầu, là nơi lý tưởng để đảm bảo một di sản lâu dài cho gia đình bạn

Với hộ chiếu St Kitts & Nevis, bạn có thể đến những quốc gia nào?

Với hộ chiếu St Kitts & Nevis, bạn sẽ được miễn thị thực đến hơn 155 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu, Nga và Hồng Kông.

Di chuyển từ St Kitts & Nevis đến các quốc gia khác như thế nào?

St Kitts & Nevis có các đường bay thẳng đến nhiều điểm đến ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu, và từ các quốc gia này, bạn dễ dàng kết nối với các chuyến bay thẳng đến châu Á và phần còn lại của thế giới.

BONITS là Nhà cung cấp dịch vụ một cửa duy nhất của chương trình đầu tư để sở hữu quốc tịch St. Kitts & Nevis

Vì sao nên chọn BONITS?

BONITS là Đại lý Marketing được công nhận ở phạm vi quốc tế, đồng thời là Nhà cung cấp dịch vụ một cửa duy nhất của chương trình này. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng toàn cầu của mình để đáp ứng nhu cầu chính xác của họ. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cùng cách tiếp cận toàn diện, chúng tôi đã tạo dựng các mối quan hệ cá nhân lâu dài với khách hàng dựa trên cơ sở vì lợi ích của các bên, của quốc gia cũng như vì các giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi và tạo dựng.


BANK OF NEVIS INTERNATIONAL TRUST SERVICES INC (BONITS)
Email: [email protected]
Website: www.bonitsinc.com
Tel: +1 869 469 7770