fbpx

Slim d’Hermès L’Heure Impatiente – Thời gian không chờ đợi

Cùng Hermès thám hiểm một miền thời gian khác, với thiết kế đầy cảm xúc và khai phá không gian theo cách sáng tạo.
Hermès nuôi dưỡng một mong muốn ngông cuồng là có thể tương hòa tính khắc kỷ với trí tưởng tượng độc đáo. Chính vì vậy, phiên bản mới nhất của Slim d’Hermès ra đời với sự tinh xảo mời gọi chúng ta hướng về một thời khắc trong tương lai.

Nghi lễ chờ đợi bắt đầu bằng việc cài bộ đếm của đồng hồ tới thời gian của sự kiện bạn đang mong chờ trong vòng 12 giờ đổ lại. Một giờ trước khi sự kiện bắt đầu, đồng hồ cát cơ học chuyển động và có thể theo dõi sự dịch chuyển ở vị trí 6 giờ trên mặt đồng hồ. Sự tinh xảo này kích thích cảm xúc, khiến ta trở nên háo hức hơn và có thể được coi như một sự tra tấn ngọt ngào khi chờ đến giờ điểm chuông. Cơ chế điểm chuông được thiết kế để đảm bảo âm thanh ngân dài, mượt như nhung và có thể được điều chỉnh để phù hợp với mong muốn của chủ nhân. Dòng chữ tươi vui uốn lượn “Impatient Hour” (Thời gian không chờ đợi) dựa trên sự hòa hợp thân thiện này.

Tuyệt tác này được gói gọn hoàn toàn trong một lớp vỏ chỉ dày 2,2mm và được cung cấp năng lượng bằng máy H1912 do nhà Hermès chế tác. Bộ chuyển động nhỏ gọn này lại được đặt trong chiếc vỏ làm bằng chất liệu pha-lê mỏng hơn bình thường. Cuối cùng là mặt đồng hồ mỏng 1mm, tạo ra âm vang nhịp đập của bộ đếm. Tất cả đều góp phần tối ưu khối lượng gió bên trong đồng hồ, được phân biệt bởi sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và kỹ thuật tinh xảo. Với Hermès, thời gian cũng là một đồ vật. Sự căng thẳng cố hữu của nó được nhà Hermès thể hiện thành một đặc tính nổi bật, chứa đầy hạnh phúc và hy vọng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441