fbpx

Sixième Sens Par Cartier: Bộ sưu tập trang sức cao cấp thôi miên mọi giác quan

Thương hiệu Cartier tiếp tục làm say lòng phái đẹp bằng bộ sưu tập trang sức mới nhất mang tên Sixième Sens (“Giác quan thứ 6” trong tiếng Việt), bao gồm 7 thiết kế nhẫn và vòng cổ độc đáo.

Một cách khéo léo và đầy chủ ý, Cartier luôn biết cách dẫn dắt giới mộ điệu đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Điển hình, nếu trước đây BST Cartier [SUR]naturel là chuyến phiêu lưu ngập tràn trong muôn sắc thiên nhiên chân thực, thì lần này thương hiệu Pháp quốc lại đánh thức giác quan của phái đẹp qua những hiệu ứng ánh sáng của các loại ngọc và đá quý hòa quyện trong các cấu trúc mang mỹ cảm đỉnh cao.

Bảy món trang sức trong BST Sixième Sens lần này đại diện cho sự hoà quyện giữa giá trị cốt lõi truyền thống và tinh thần sáng tạo vượt bậc. Bằng việc sử dụng trompe-l’œil, vốn được xem là kỹ thuật sắp đặt tài tình để diễn tả các vật thể một cách sống động, bên cạnh hiệu ứng tạo ảo ảnh quang học trong các thiết kế mới, Cartier mang công chúng vượt qua giới hạn của 5 giác quan thông thường để cảm nhận vẻ đẹp siêu thực và kết nối cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Bắt đầu từ chiếc nhẫn Phaan cùng điểm nhấn trung tâm là viên đá ruby nặng 8,20 carat, được bao quanh bởi những viên kim cương với kiểu cắt hoa hồng 4,01 carat.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo tác vòng cổ Meride cũng ngay lập tức thôi miên mọi ánh nhìn bằng họa tiết bàn cờ lạ mắt, được chế tác từ sự ghép nối tinh tế của kim cương, đá onyx đen huyền ảo và đá pha lê trên chiếc dây chuyền từ chất liệu vàng trắng.

Sở hữu sắc màu tựa bộ lông của biểu tượng chú báo đặc trưng, chiếc vòng cổ Pixelage làm say lòng các quý cô sành điệu bởi sự sắp xếp vô cùng khéo léo ba loại kim cương trắng, vàng và cam theo phương dọc. Hơn thế, mẫu dây chuyền còn được điểm xuyết 3 viên đá topaz vàng đặt ở vị trí trung tâm, nặng 27,34 carat.

Trong khi đó, chiếc nhẫn Parhelia khoe vẻ nổi bật bằng viên sapphire xanh thẳm như mặt nước cùng 5 vòng cung đính kim cương và ngọc lục bảo, nhằm mô phỏng những sóng nước dịu êm. Ngoài kích thước phủ ngang đến 3 ngón tay, thiết kế này còn có thể tách rời và hóa thân thành chiếc trâm cài áo.

Họa tiết thu hút và sắc màu bắt mắt là yếu tố tạo nên sự độc đáo của chiếc vòng cổ Alaxoa. Sau khi chọn kĩ lưỡng những viên ngọc lục bảo, các nghệ nhân kim hoàn đã cân nhắc về độ hài hòa, đối xứng và vị trí chuẩn xác cho toàn bộ bố cục, trước khi lắp khép bằng phương pháp đi sợi — một kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn từ việc xâu những viên đá trên một sợi dây để tạo thành các chuỗi và diềm. Men theo triền cổ là sự mềm mại cấu thành từ kim cương, mang đến ánh lấp lánh lướt qua theo từng chuyển động.

Chơi đùa cùng các biến tấu sắc màu với sự cân bằng hài hòa giữa các đường thẳng và đường cong, dây chuyền Sharkara là sự kết hợp của đá Toumaline, các viên ngọc ánh hồng, ánh cam của đá thạch lựu và kim cương.

Một minh chứng sống động cho sự mê hoặc từ kim cương, chiếc vòng cổ Coruscant là kiệt tác cuối cùng khép lại BST Sixième Sens lần này. Coruscant trông như một dải đá quý đan kết vào nhau, tạo ra con đường ánh sáng, gồm ba viên đá: một viên hình cánh diều 3 carat, một viên hình bát giác 1,62 carat và viên ngọc lục bảo 1,54 carat.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441