fbpx

SIX SENSES CÔN ĐẢO – Đánh thức năng lượng tiềm ẩn

Những chương trình đem lại lợi ích tối ưu cho sức khoẻ.

Khu nghỉ dưỡng của Six Senses là địa điểm hoàn hảo để tập yoga hoặc thực hiện chế độ giải độc bởi khung cảnh thiên nhiên và không gian bình lặng nơi đây sẽ giúp du khách lấy lại sự cân bằng nội tại và chú tâm vào bài tập.

Với kiến thức và sự tư vấn của các chuyên viên yoga cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, Six Senses đã thiết kế ba chương trình nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho sức khỏe của khách hàng.

Chương trình thứ nhất mang tên Discover Yoga do khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo giới thiệu thích hợp cho những ai lần đầu làm quen với yoga hoặc đang tìm kiếm một phương thức rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Chương trình bao gồm các bài tập Hatha Yoga với giáo viên riêng, bài tập hít thở sử dụng kỹ thuật Pranayama, buổi tập thiền và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt của khu nghỉ dưỡng. Mục tiêu của Discover Yoga là giúp người tập hiểu đúng về các tư thế yoga cơ bản cũng như tác dụng của yoga đối với con người, đồng thời rèn luyện khả năng cảm nhận cơ thể và thiết lập mối liên kết bên trong với chính bản thân họ. Chương trình thứ hai mang tên Yogic Detox kết hợp các bài tập tư thế Hatha Yoga, kỹ thuật Pranayama và Satkriya với chế độ ăn kiêng giải độc, dành cho những người không còn xa lạ với yoga và mong muốn một trải nghiệm ở cấp độ cao hơn. Chương trình thứ ba là Yogic Sleep, phù hợp cho cả người mới tập lẫn những người nhiều kinh nghiệm, sẽ kết hợp các động tác yoga cơ bản với Yoga Nidra – một phương pháp thiền cổ để hướng cơ thể đến trạng thái thư giãn hoàn toàn.

Khi đăng ký các lớp tập ở các khu nghỉ dưỡng của Six Senses, khách hàng có thể tùy biến chương trình để đáp ứng tối đa nhu cầu luyện tập, thời gian nghỉ dưỡng và tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu đi cùng gia đình hoặc bạn bè, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức tập một mình theo lịch riêng hoặc tập chung với người thân để chia sẻ những giây phút tuyệt vời.

 

 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441