fbpx

Simone Ng – NTK trang sức hàng đầu Singapore với xu hướng nghệ thuật khác biệt

Được vinh danh là một trong 10 nhà thiết kế trang sức hàng đầu Singapore trong 3 năm liên tiếp kể từ năm 2015, Simone Ng – nữ sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của thương hiệu Simone Jewels – đã vinh dự nhận giải Thương hiệu Trang sức Cao cấp (Luxury Jewelry Brand) trong năm 2016.

Simon từng lấy bằng Danh dự về ngành Thương mại tại Đại học Western Australia, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Melbourne, sở hữu bằng chứng nhận chuyên gia về đá quý & kim cương của HRD Antwerp cùng nhiều chứng nhận khác về lĩnh vực đá quý màu và phân loại ngọc.

“Câu chuyện của hôm qua – Sáng tạo của hôm nay – Cảm hứng của ngày mai.” – Simone Ng

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề kim hoàn, Simon say mê trang sức ngay từ thuở nhỏ, và niềm đam mê đó đã thôi thúc cô tạo dựng nên thương hiệu của riêng mình. Năm 2006, Simon ra mắt bộ sưu tập đầu tiên với 20 tác phẩm độc đáo mà trong đó có đến một nửa số trang sức đã được mua chỉ trong vòng 30 phút. Trong năm 2013, vòng cổ Reverso nổi bật của cô đã được bán đấu giá thành công tại Sotheby’s châu Á.

Nhà thiết kế tài năng đã tái hiện và phát minh thêm nhiều kỹ thuật chế tác trang sức độc đáo vào trong những sản phẩm cao cấp của mình. Hiện tại, Simone Jewels rất được phái đẹp thanh lịch ở châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ ưa chuộng với những món trang sức thủ công tinh xảo và khác biệt, độc nhất vô nhị.

Với Simone Jewels, di sản của quá khứ là nền tảng vững chắc cho thương hiệu, giúp tạo dựng DNA và phát triển vững chắc trong hiện tại & tương lai, theo kim chỉ nam mà nhà sáng lập định hướng: “Câu chuyện của hôm qua – Sáng tạo của hôm nay – Cảm hứng của ngày mai.” Simone hướng đến việc tạo ra một phong cách nghệ thuật phi thường để ứng dụng vào trong cuộc sống thực, khác hẳn với những gì quen thuộc trước đây. Lịch sử, kiến trúc và văn hóa của nhân loại là nguồn cảm hứng bất tận giúp Simone Jewels sáng tạo nên những kiệt tác có một không hai, đồng thời giúp cô xây dựng cá tính, học cách trao quyền và tạo ra các yếu tố mang tính dự báo xu hướng cho phụ nữ.

Sau Simone Jewels, vào tháng 6.2019 vừa qua, Simone Ng chính thức ra mắt thương hiệu thứ hai – Jouer by Simone – với mục tiêu mang đến những thiết kế cho thế hệ mới vốn xem trọng những trải nghiệm khác biệt, hướng tới mục đích tăng cường mua sắm trực tuyến thông qua hình thức giới thiệu dịch vụ tùy chỉnh cá nhân hóa.

Là thương hiệu trang sức đầu tiên ở châu Á giới thiệu nền tảng trực tuyến cho phép tùy chỉnh hàng loạt món trang sức tinh xảo, Jouer by Simone ra mắt 5 bộ sưu tập thể hiện những tính cách khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng cũng như khả năng kết hợp.

Những sản phẩm của Jouer by Simone gần gũi với số đông, dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh mà vẫn thể hiện gu thẩm mỹ cao, vẻ tinh tế và nét cá tính, đi kèm dịch vụ khắc tên riêng miễn phí.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441