fbpx

Nội thất "thửa" của hoàng gia

Silverlining và hành trình tạo ra những món đồ nội thất “thửa” cho các ngôi sao Hollywood.

Được thành lập vào năm 1985 bởi Mark Boddington, một thành viên trẻ tuổi của gia tộc bia nổi tiếng Boddington, Silverlining đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp các món đồ nội thất cho nhiều gia tộc quyền quý như Grosvenors, một trong những dòng họ nổi tiếng nhất ở Anh. Các nhân vật nổi tiếng cũng tìm đến Silverlining để thửa những món đồ độc đáo cho không gian sống, có thể kể đến David Bowie, Kevin Costner và Madonna.

Silverlining còn được đích thân Hoàng tử Jefri xứ Brunei mời thiết kế những món đồ độc nhất vô nhị cho chiếc siêu du thuyền Claire của ông. Các sản phẩm của Silverlining được tạo nên từ những vật liệu độc đáo nhất thế giới, chẳng hạn như da của một con tuần lộc lưu giữ 227 năm hay gỗ của một cây sồi nâu 418 năm tuổi từ Cumbria. Cứ thế, sản phẩm của Boddington hiện diện khắp những không gian sang trọng ở các cung điện, bảo tàng, phòng trưng bày, tư dinh… cũng như trụ sở của nhiều công ty hàng đầu trên khắp thế giới.
silverliningfurniture.co.uk

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441