fbpx

“Siêu” xe đạp Extans Akhal Sheen – Mẫu trang sức đường trường cao cấp

Akhal Sheen

Cỗ xe hai bánh màu “xanh bóng đêm” mạ vàng 24K này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 19 chiếc trên toàn cầu.

Mặc dù chúng ta chỉ mới đi qua một phần ba chặng đường của năm 2021, nhưng khá chắc rằng bạn sẽ không thể thấy một chiếc xe đạp nào đẹp hơn Extans Akhal Sheen trong năm nay.

Lấy cảm hứng từ những tạo vật trang sức cao cấp đầy duyên dáng và nghệ thuật, mẫu xe hai bánh bằng sợi carbon mang tên Akhal Sheen này là sản phẩm mới nhất trong dòng xe đạp Akhal của thương hiệu thiết kế Anh Quốc Extans. Không chỉ là một tạo vật để trưng bày, tuyệt tác màu xanh mạ vàng này được trang bị tất cả các tính năng cao cấp mà một tín đồ xe đạp hạng nặng cần có.

Được đặt theo tên một trong những giống ngựa lâu đời nhất, Akhal-Teke, chiếc xe đạp tuy đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch này có bộ khung được chế tác bằng sợi carbon nguyên khối. Ở phía trước, bạn sẽ thấy ghi đông làm bằng carbon với pô-tăng tích hợp, và một phuộc tùy chỉnh được làm từ cùng chất liệu kết nối với ốp đầu mạ chrome. Ở phía sau, ống yên xe truyền thống được Extans bỏ qua và thay bằng chiếc kẹp gia công từ một phôi nhôm nguyên khối và một trụ ngồi hoàn toàn bằng carbon. Tuy nhiên, màu sắc táo bạo của nó mới chính là chi tiết gây chú ý nhất. Toàn bộ chiếc xe, từ bánh xe cho đến yên xe đều được bao phủ bằng màu “xanh bóng đêm” (midnight blue) ấn tượng với các điểm nhấn bằng vàng 24K.

Akhal Sheen
Extans Akhal Sheen (Extans)

Không chỉ có ngoại hình mãn nhãn, phương tiện xa xỉ này còn sở hữu tính năng vượt trội về kỹ thuật. Theo mô tả của Extans, chiếc xe đạp tốc độ này được trang bị hệ thống truyền động Gates Carbon Drive, bộ quây Shimano Alfine, phanh Shimano Dura Ace và bánh xe carbon Mavic Ellipse Pro bọc trong lốp Pirelli P Zero, cùng trọng lượng siêu nhẹ chỉ 9,5kg. Extans hiện chỉ cung cấp một kích thước khung cố định, phù hợp với những người có chiều cao từ 1m67 đến 1m93.

Extans đã thông báo rằng sẽ chỉ có 19 mẫu được xuất xưởng. Để sở hữu được chiếc Akhal Sheen với số lượng giới hạn như vậy, hẳn bạn sẽ không có thời gian để chần chừ. Mức giá cho cỗ xe xa xỉ này hiện chỉ được tiết lộ cho những khách hàng liên hệ trực tiếp với hãng. Các mẫu xe trước thuộc dòng Akhal, Shine (trắng và đen) và Shadow (đen và bạc) có giá lần lượt là 20.000 USD và 25.000 USD, và cả hai đều có số lượng sản xuất là 99 chiếc.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441