fbpx

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI mới cập bến Việt Nam trong quý II/ 2021

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI là hợp đồng đầu tiên của Tam Sơn Yachting trong năm 2021, dự kiến cập bến Việt Nam trong quý II năm nay trước khi được bàn giao cho khách Việt.

Sau 6 tháng kí hợp đồng đại lý và trở thành nhà phân phối độc quyền du thuyền Azimut – thương hiệu du thuyền hạng sang nổi tiếng thế giới, Tam Sơn Yachting vừa kí hợp đồng đầu tiên vào tháng 03/2021 với chiếc Azimut Grande 25 METRI. Siêu du thuyền này dự kiến sẽ được đơn vị bàn giao cho một khách hàng Việt Nam ngay trong năm nay.

Nằm trong bộ sưu tập Azimut Grande, siêu du thuyền Grande 25 METRI sở hữu chiều dài 26,6m, rộng 6,2m và ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2019. Được phát triển dựa trên nền tảng mẫu du thuyền flybridge (boong thượng) cỡ lớn Azimut 80, với phần ngoại thất và ý tưởng được chắp bút bởi Stephano Righini, Azimut Grande 25 METRI là một thiết kế thể thao, mạnh mẽ ở ngoại thất cùng không gian rộng rãi và sang trọng trong nội thất, mang nhiều nét tương đồng với các du thuyền flybridge đã tạo nên tên tuổi của Stephano Righini.

Ngoại thất gây ấn tượng với các đường nét hiện đại, cửa sổ không khung kích thước lớn và boong thượng kéo dài hết phần đuôi thuyền mang lại cho siêu du thuyền dáng thể thao nhưng cũng không kém phần uy quyền bởi kích thước đồ sộ.

Grande 25 METRI được cấu tạo từ 30% sợi carbon tại cấu trúc thượng tầng, vòm radar, flybridge, đuôi thuyền và bộ mui cứng. Ứng dụng carbon trong thân thuyền giúp tăng kích thước các khu vực như sàn tàu và flybridge mà không làm tăng trọng lượng.

Ở phần nội thất bên trong, Achille Salvagni tạo nên một không gian đương đại bằng sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau, cùng các gam màu rực rỡ. Phiên bản Grande 25 METRI được đưa về Việt Nam lần này được khách hàng chọn gói nội thất “lounge version”: toàn bộ boong chính sẽ là một sofa lớn dành cho 20 khách và không có sự xuất hiện của bàn ăn thường thấy trên các du thuyền khác. Đây cũng là một nét mới trong thiết kế đến từ Azimut.

Ở boong dưới, Azimut Grande 25 METRI được thiết kế với 4 cabin cho 8 chỗ nghỉ, mỗi cabin đều đươc trang bị nhà tắm riêng. Ngoài ra còn có một cabin thủy thủ đoàn dành cho 3 người.

Siêu du thuyền trang bị cặp động cơ MAN V12 1650Hp cho tốc độ tối đa 28 hải lý và tốc độ hành trình đạt 22 hải lý. Khối động cơ khổng lồ này được điều khiển dễ dàng thông qua hệ thống lái ESP hiện đại, giúp việc điều khiển chiếc du thuyền 26,6m dễ dàng như cầm lái một chiếc xe hạng sang. Ngoài ra, các công nghệ hàng hải hàng đầu trong ngành du thuyền như hệ thống máy chủ điều khiển tích hợp từ Raymarine hay hệ thống Trim Tab hiện đại cũng hỗ trợ tối đa cho việc vận hành.

Ngoài Azimut Grande 25 METRI, Tam Sơn Yachting cũng đã hoàn thành hai hợp đồng khác thuộc thương hiệu thuyền hai thân Lagoon trong tháng 3 này và sẽ bàn giao đến các khách hàng Việt trong thời gian sớm nhất.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441