fbpx

Săn tìm “hàng hiếm” trên nền tảng đấu giá mới của 1stDibs

Tại nền tảng đấu giá đầu tiên vừa ra mắt của 1stDibs, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm “độc nhất vô nhị” do hai nhà giám tuyển tên tuổi tự tay chọn lựa.

Đầu tháng 11, 1stDibs – “gã khổng lồ” trực tuyến cung cấp các món đồ nghệ thuật cao cấp và trang trí nội thất cho không gian sống – đã tiếp cận thị trường mới dành cho những ai đang muốn săn tìm các mặt hàng hiếm và quý giá.

Nhà bán lẻ cao cấp này đã giới thiệu nền tảng đấu giá mới 1stDibs Auctions, với sự góp mặt của Jonathan Adler và Simon Doonan – vốn là hai giám tuyển khách mời đầu tiên tham gia. 1stDibs Auctions cho phép khách hàng có thể đấu giá những vật phẩm đã qua sử dụng bao gồm đồ nội thất, trang trí nhà cửa, tác phẩm nghệ thuật, đồ trang sức, đồng hồ, túi xách và trang phục. Hơn 75 tác phẩm nghệ thuật và thiết kế nội thất yêu thích của Adler và Doonan sẽ được giới thiệu trên nền tảng đấu giá này, gồm những sản phẩm đa dạng từ chiếc ô che bằng vàng đồng giá 118 USD đến một chiếc ghế sofa Uli Berger giá 40.000 USD.

“Một số khách hàng của chúng tôi đánh giá cao việc thương lượng và cảm thấy thoải mái hơn trong việc tự do đặt hàng, trong khi những người khác lại thích cạnh tranh đấu giá để có được thứ họ yêu thích”, David Rosenblatt, Giám đốc điều hành của 1stDibs, cho biết. “Việc có thể cung cấp cả hai mô hình trên trang thương mại điện tử của chúng tôi là một bước quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng”. Trải nghiệm mua sắm này chính là một cách kết hợp mới, giúp người mua có thể tùy chọn giữa nút “mua ngay” hoặc nút “thương lượng giá”.

Dựa vào năng lực chuyên môn, chính tay các nhà giám tuyển khách mời sẽ lựa chọn những món đồ mang giá trị thẩm mỹ cao đến giới mộ điệu. Trong đó, Adler nổi tiếng là một nhà chế tác gốm, nhà thiết kế nội thất và tác giả sách, còn Doonan – hiện được biết đến là một nhà văn, giám đốc sáng tạo và nhà bình luận thời trang danh tiếng. Sự lựa chọn của họ đã phản ánh độ nhạy bén về phong cách đương đại và màu sắc trong tất cả mọi thứ từ bàn ghế đến tranh in lụa và những chiếc đèn.

Ueli Berger Sectional Sofa
Ghế sofa Ueli Berger trị giá 40.000 USD hiện đã có mặt tại 1stDibs Auctions (Ảnh: 1stDibs)

“Những vật phẩm mà tôi tuyển chọn cho các cuộc đấu giá trên 1stDibs đều là các báu vật mà tôi mong muốn sở hữu hết tất thảy”, Adler chia sẻ. Đối với Doonan, ông nhắm đến những tuyệt tác có khả năng “lôi kéo” người đấu giá bước ra khỏi vùng an toàn. “Tôi nghĩ rằng tại sao chúng ta không thử được ăn cả, ngã về không?”, Doonan cho biết. “Chính tình yêu dành cho cái đẹp đã dẫn tôi đến với bộ sưu tập lần này cho 1stDibs Auctions. Tôi hy vọng lựa chọn của mình sẽ khuyến khích mọi người sắm sửa đồ nội thất trong nhà nhiều hơn”.

Nền tảng đấu giá mới cũng sẽ cung cấp cho người mua một loạt những quyền lợi khác. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá mua sau cùng của món hàng. Tất cả giao dịch đều nằm trong chương trình bảo vệ người mua của công ty, và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn nhận hàng nhanh chóng thông qua các dịch vụ giao hàng đáng tin cậy.

Khởi đầu là một trang web niêm yết các món hàng vào năm 2001, 1stDibs dần chuyển đổi mô hình thành trang thương mại điện tử năm 2016 và phát triển thành một nền tảng trực tuyến hàng đầu giúp kết nối những tín đồ đam mê thiết kế với các nhà sản xuất đồ cổ, tác phẩm đương đại và những đơn vị bán hàng uy tín trên thế giới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441