fbpx

Bảy tuyệt tác tôn vinh bảy thập kỷ trị vì của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị

Nhân đại lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị, nhà Royal Salute đã ra mắt bộ sưu tập (BST) với cảm hứng từ những chiếc ghim cài áo sang trọng – một ngôn ngữ ẩn ý thể hiện qua trang sức tôn vinh biểu tượng quyền lực vương giả của Nữ hoàng.

Royal Salute giới thiệu bảy tuyệt tác tinh tế trong BST The Platinum Jubilee – từ chất liệu đến nghệ thuật điêu khắc thủ công trên vỏ chai pha lê hay màu sắc của từng hộp đựng đều toát lên phong cách trang phục nổi bật của người phụ nữ quyền lực.

Chào mừng đại lễ, 62 phát đại pháo đã vang lên tại tòa tháp London, nơi tổ chức sự kiện với sự hiện diện của hơn 150 khách mời đa quốc gia trong một sự kiện trang trọng đúng chất Hoàng gia. Ông Antoin Breen – Giám đốc tiếp thị của tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam cùng một vị khách đặc biệt cũng có mặt trong sự kiện lần này.

Ông Antoin Breen – Giám đốc tiếp thị của tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam

Trước khi bước vào tòa tháp để thưởng lãm “vườn hoa của Nữ Hoàng”, các khách mời sẽ được chào đón bởi Beefeater – người cai quản Tòa tháp London. Tiếp đó, người kể chuyện “Yeoman warders” dẫn khách tham quan nơi lưu giữ các bảo vật, đá quý & trưng bày vương miện Hoàng gia trước khi tham dự tiệc tối.

Tòa tháp London

Khu vực tiệc tối được bày trí sang trọng theo phong cách Hoàng gia tại New Armouries, nơi các vị khách lần đầu tiên được trải nghiệm dòng sản phẩm The Platinum Jubilee với chất liệu pha lê thổi thủ công của nhà Dartington, chứa đựng các dòng sản phẩm từ 32 năm tuổi và được ủ hơn 2 năm trong thùng Tawny Port – thùng ủ rượu vang dùng để phục vụ tiệc đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị năm 1953.

Royal Salute

Bậc thầy pha chế Sandy Hyslop, người đứng sau mỗi tuyệt tác từ nhà Royal Salute cho biết: “Nhân dịp trọng đại này, chúng tôi muốn chế tác một bộ sưu tập để thể hiện di sản hoàng gia, đồng thời tôn vinh bảy thập kỷ trị vì của Nữ hoàng. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng kỹ thuật phối trộn thủ công từ những loại whisky quý hiếm nhất. Tất cả đều được tinh tuyển từ 7 nhà chưng cất trứ danh nay đã ngưng hoạt động. Thật vinh hạnh khi có thể đóng góp công sức vào sự kiện lịch sử quan trọng này bằng một dòng đồ uống thượng hạng với số lượng có hạn, hứa hẹn sẽ là một BST quý giá cho những nhà sưu tập trên toàn thế giới”.

The Platinum Jubilee là BST phiên bản giới hạn 147 chai toàn cầu. Trong khi đó, những chiếc ghim cài áo đặc biệt đi cùng bộ sưu tập là sản phẩm hợp tác giữa nhà Royal Salute và Bentley & Skinner, công ty trang sức đá quý nổi tiếng tại London. Chiếc ghim cài áo độc nhất này được làm từ vàng 18ct, bạch kim và được đính 70 viên kim cương, đồng thời sẽ được đặt vào hộp gỗ được chế tác vô cùng chi tiết và thủ công cùng với chai pha lê của nhà Dartington. Bộ chai pha lê và hộp gỗ được chế tác thủ công kèm theo ghim cài áo sẽ được bán đấu giá, thông qua công ty đấu giá Christie’s vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

Royal Salute
Cài áo với 70 viện kim cương thể hiện 70 năm trị vì được thiết kế từ Bently & Skinner

Tại Việt Nam, công ty Pernod Ricard mang về 2 chai mang số hiệu 143 và 147 trong BST giới hạn nói trên và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441