fbpx

Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph chào đón 3 thành viên mới cá tính

Ba phiên bản mới của mẫu Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph sở hữu thiết kế mặt số mới kết hợp hài hoà cùng bộ vỏ ceramic đen và dây đeo cao su.

Với những phiên bản mới, giới sưu tập đồng hồ có thể chọn lựa Audemars Piguet Royal Oak Offshore mang mặt số màu xanh lam, xanh lá cây hoặc màu xám cùng với đó là hoạ tiết “Mega Tapisserie” đặc trưng của thương hiệu Thụy Sĩ và bộ số Ả Rập mới thay thế cho những vạch chỉ giờ thông thường.

Hai tùy chọn mặt số màu xanh lam và màu xanh lá cây đều mang bộ vỏ gốm có kích thước 44 mm kết hợp cùng vòng bezel, hai nút bấm và núm vặn mang màu sắc tương xứng. Hai thanh bảo vệ núm xoay được hoàn thiện bằng titan.

Phiên bản mặt số màu xám khói được kết hợp với vòng bezel và hai thanh bảo vệ núm xoay làm từ vàng hồng 18k, trong khi bộ vỏ, nút bấm và núm crown đều được làm từ gốm đen.

Ẩn chứa trong lớp vỏ hiện đại của mỗi phiên bản mới là bộ Calibre 3126/3840 chế tác thủ công bao gồm 365 cấu phần với năng lượng dự trữ trong 50 giờ. Cả ba phiên bản Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph mới đều đi kèm dây đeo cao su có họa tiết với màu sắc tương xứng, cho những chủ nhân theo đuổi phong cách sống năng động.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441