fbpx

Rolls-Royce “bật mí” những hình ảnh chính thức đầu tiên của Dawn Silver Bullet

Cỗ xe mui trần phong cách tạo dáng hoàn hảo trong những khung hình ngoại cảnh ấn tượng bên bờ hồ Garda, Italy.

Rolls-Royce vừa hé lộ những hình ảnh chính thức ghi lại khả năng ấn tượng của Dawn Silver Bullet trên địa hình tự nhiên, khi cỗ xe đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất ở Trung tâm Chế tác Cao cấp Toàn cầu của hãng tại Goodwood, West Sussex (Anh quốc).

Bộ sưu tập ảnh đã khắc họa một cách hoàn hảo tấm ốp khí động học Aero Cowling và lớp sơn Bespoke ánh kim của mẫu xe Dawn Silver Bullet, qua một loạt các góc chụp cận cảnh và từ trên cao ở trên các con đường quanh co núi non trùng điệp và dọc bờ biển thơ mộng, cũng như ảnh tĩnh chụp ngoài trời, làm nổi bật sức hấp dẫn đầy cá tính của mẫu xe.

Dưới ánh nắng chói chang của nước Ý, màn trình diễn của Dawn Silver Bullet hoàn toàn xứng với tên gọi của mẫu xe, với khả năng di chuyển tốc độ ấn tượng, có tính chính xác cao. Lớp sơn bạc Brewster ánh kim được truyền cảm hứng bởi các mẫu xe trước, như là dòng Silver Dawn, Silver King, Silver Silence và Silver Spectre. Mui xe Rolls-Royce 4 chỗ đã được đổi thành xe mui trần 2 ghế tùy chọn. Xe được trang bị thêm tấm ốp khí động học Aero Cowling mạnh mẽ và được phủ với lớp titan phun hơi, làm tăng trải nghiệm về tốc độ và các tính năng của xe.

Với phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới sẽ ra mắt trong năm 2020, Dawn Silver Bullet thể hiện một vẻ đẹp đương đại ấn tượng của tinh thần xe mui trần cổ điển, cho phép người cầm lái trải nghiệm cảm giác thăng hoa của sự thanh bình và tinh tế, cùng một cảm xúc phấn khích của sự tự do phóng khoáng khi ngồi trong cabin.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441