fbpx

Roger Dubuis ra mắt hai mẫu đồng hồ Excalibur phiên bản giới hạn bằng gốm đen

Hai cỗ máy mới thuộc dòng Excalibur của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có khả năng chống trầy xước cùng thiết kế skeleton.

Roger Dubuis đã thêm hai chiếc đồng hồ mới vào bộ sưu tập flagship của mình. Ra mắt vào năm 2005, Excalibur được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Arthurian và được biết đến với những bộ máy skeleton tiên phong làm nổi bật họa tiết ngôi sao. Hai phiên bản mới được công bố hôm thứ Tư tuần trước sở hữu mọi dấu ấn thiết kế nhưng bộ vỏ được làm hoàn toàn từ gốm đen. Theo Roger Dubuis, chất liệu này cứng hơn thép 4 lần và có khả năng chống trầy xước cực tốt.

Các mẫu đồng hồ Excalibur Double Tourbillion và Excalibur Monobalancier mới được trang bị bộ máy in-house độc ​​đáo, cung cấp mức dự trữ năng lượng ấn tượng trong 72 giờ và các mặt số dạng mở để thể hiện sự phức tạp bên trong, cùng dây đeo da màu đen. Ngoài những điểm tương đồng, hai thiết kế này cũng có những khác biệt nhỏ.

Ví dụ, Excalibur Double Tourbillion được trang bị một bộ vỏ 45mm chứa hai tourbillion, một tấm nền màu xám, vòng khắc các mốc chỉ báo phút và các mốc giờ mạ rhodium. Hình ngôi sao Roger Dubuis 5 cánh được đặt ở vị trí 12 giờ đồng hồ, trong khi chuyển động của bộ máy RD108 có thể nhìn thấy rõ ràng qua mặt lưng bằng tinh thể sapphire.

Excalibur Monobalancier có bộ vỏ nhỏ hơn một chút – 42mm – và đặt trọng tâm là rotor vi mô và bánh xe cân bằng. Ngôi sao 5 cánh được tạo hình lại và đặt “lơ lửng” phía trên thùng cót, trong khi bộ chuyển động RD 720SQ mới đã được tinh chỉnh để có độ chính xác cao hơn. Những người hâm mộ Roger Dubuis có thể còn nhớ mẫu đồng hồ này đã ra mắt tại Watches & Wonders 2022 vào tháng 3, nhưng được hoàn thiện bằng chất liệu EON Gold (hợp kim vàng hồng) độc quyền của thương hiệu thay vì gốm. Phiên bản này cũng có thể được hoàn thiện với 60 viên kim cương trắng trên bộ vỏ để thêm phần lấp lánh.

Dòng đồng hồ Excalibur hiện gồm khoảng 23 phiên bản khác nhau, nhưng ít mẫu sở hữu kiểu dáng như bộ đôi mới ra mắt này. Roger Dubuis Excalibur Double Tourbillon Black Ceramic được sản xuất giới hạn chỉ 28 chiếc với giá theo yêu cầu, trong khi Excalibur Monobalancier Black Ceramic sẽ có giá 67.500 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441