fbpx

Roger Dubuis Excalibur One-Off: tuyệt phẩm độc bản lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini 

Chiếc đồng hồ của thương hiệu Thụy Sĩ Roger Dubuis sở hữu cả một cỗ máy độc bản.

Tuyệt phẩm lạ lùng này được tạo ra bởi LamborghiniPirelli, lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini SC18 Alston, ngay cả chiếc siêu xe cũng là một mẫu độc bản và được trưng bày tại không gian của Roger Dubuis trong suốt thời gian diễn ra SIHH 2019.
Mất đến 5 năm nghiên cứu và phát triển, hãng mới tạo nên một chiếc Excalibur One-Off sở hữu thiết kế gần gũi với “nàng thơ” Lamborghini SC18 Alston. Kim tâm đơn chỉ phút gợi nhớ đến đồng hồ đo vòng tua của xe, trong khi giờ nhảy kiểu kỹ thuật số tại vị trí 12 giờ tương tự bảng điều khiển xe. Cỗ máy lên dây bằng tay nổi bật bởi đôi flying Tourbillon được đặt vuông góc 900 với nhau.

Thay cho hệ thống núm kéo – đẩy, đồng hồ trang bị một lẫy chuyển núm xoay từ chế độ lên dây cót sang chế độ thiết lập. Đây là cơ chế đặc biệt, một trong 4 sáng chế được đăng ký bản quyền trong quá trình chế tạo chiếc đồng hồ này. Bộ vỏ 47 mm có cấu tạo công nghệ cao từ carbon, titan và gốm trong khi  2 mảng đỏ ở cạnh bên mặt số được chế tác từ sapphire siêu mỏng.
Là siêu phẩm độc bản mà không phải ai cũng có thể sở hữu, chiếc đồng hồ thể hiện nỗ lực đáng ngưỡng mộ của Roger Dubuis trong quá trình tạo ra những thiết kế độc đáo và niềm hứng khởi dành cho một kiệt tác.
rogerdubuis.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441