fbpx

Roger Dubuis chào đón giới mộ điệu tại Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Roger Dubuis kết hợp với S&S Knightsbridge tổ chức sự kiện ra mắt tại Việt Nam trong sự mong chờ và háo hức của giới mộ điệu và truyền thông.

S&S Knightsbridge – nhà phân phối Roger Dubuis chính hãng tại Việt Nam chào đón ông Laurent Toinet, giám đốc điều hành của thương hiệu tại khu vực Châu Á, Thái Bình Dương cùng cộng sự của mình tại một sự kiện đặc biệt diễn ra trong vòng 3 ngày từ 30/6 cho đến 2/7.

Đây là một thời điểm lý tưởng để Roger Dubuis giới thiệu bản thân thương hiệu đến với những nhà sưu tầm và giới truyền thông Việt Nam, khi đại dịch đã phần nào lắng xuống. Sở hữu triết lý mạnh mẽ và vô cùng táo bạo, Roger Dubuis mang sứ mệnh lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và ngọn lửa đam mê những cỗ máy thời gian đến với không chỉ những cá nhân vốn đã yêu thích và biết đến thương hiệu, mà cả những người chưa một lần nghe đến tên của Roger Dubuis.

Và bước đi đầu tiên của thương hiệu cũng như nhà phân phối S&S Knightsbridge chính là sự kiện diễn ra tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của giới mộ điệu và truyền thông trong và ngoài nước. Trong một không gian với diện tích 70 mét vuông, Roger Dubuis sẽ trình làng các bộ sưu tập đặc trưng nhất của mình, đồng thời mang đến cho những nhà sưu tầm một cái nhìn chi tiết nhất về Geneva Seal – chứng nhận đồng hồ danh giá và là niềm tự hào của Roger Dubuis.

Khu vực bên trong sẽ có những tủ kính trưng bày các bộ sưu tập nổi tiếng của Roger Dubuis như Excalibur Spider Huracan, Velvet, v.v…

Sau sự kiện đặc biệt lần này, Roger Dubuis và S&S Knightsbridge mong muốn tạo nên một mối liên kết bền chặt với những tinh thần đam mê đồng hồ thông qua việc chia sẻ chung những giá trị cốt lõi của thương hiệu: đó là sự táo bạo, mạnh mẽ, không ngại đối đầu với thử thách và luôn làm mới bản thân. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để Roger Dubuis có thể tiến xa hơn tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441