fbpx

Robb Report Vietnam “số hóa” trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Độc giả đã có thể tìm đọc các nội dung của ấn phẩm Robb Report Vietnam trên E-Reader – “Món ăn tinh thần” mới trong các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Vừa qua, Vietnam Airlines đã hợp tác với các ấn phẩm hàng đầu Việt Nam, trong đó có Robb Report, để tạo nên một “món ăn tinh thần” mới trên hệ thống tàu Airbus A350 và Boeing 787 với tên gọi E–reader.

Trong số những thói quen tốt của một con người, đọc sách là lựa chọn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Thực tế đã chứng minh, bí quyết của những cá nhân thành công trong cuộc sống như Bill Gates, Warren Buffet… đều có một điểm chung là ham đọc sách. Dù trong thời đại nào, đọc sách truyền thống hay đọc sách thời công nghệ số cũng không thay đổi giá trị tri thức mà văn hóa đọc đem lại. Với E-reader, giờ đây hành khách có thể tận hưởng không gian đọc “mọi lúc, mọi nơi” với nhiều chủ đề phong phú, hấp dẫn, đặc biệt là về thế giới xa xỉ qua những nội dung đặc sắc trên ấn phẩm Robb Report.

Bên cạnh đó, thông tin tại E-reader trải dài trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, thời trang, tài chính, kinh doanh… sẽ xuất hiện trong “nháy mắt” chỉ qua thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Hành khách chỉ cần vào phần “Thư viện” tại màn hình giải trí cá nhân trên mỗi ghế ngồi, các nội dung phong phú từ những ấn phẩm nổi tiếng được yêu thích với ngôn ngữ bằng tiếng Việt, Anh, Nhật, Hàn, Trung sẽ lần lượt xuất hiện phục vụ độc giả.

Các nội dung trên E-reader sẽ được cập nhật theo chu kỳ 1 tháng/lần để đảm bảo thông tin tiếp cận khách bay là mới nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Robb Report Vietnam đã góp mặt 2 kỳ trên nền tảng E-reader và sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị cho các hành khách qua những nội dung sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441