fbpx

Robb Report Vietnam "BEST OF THE BEST 2019" – Cuộc bình chọn tôn vinh các thương hiệu hàng đầu

Đến hẹn lại lên, sự kiện Best of the Best 2019 do Robb Report Vietnam tổ chức thường niên lại được khởi động để lựa chọn và tôn vinh những sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất cùng những thương hiệu xuất sắc nhất trong năm.

Từ nay cho đến hết ngày 19.12, cuộc bình chọn sẽ bao gồm các giải thưởng trong nhiều hạng mục, từ thời trang, đồng hồ, xe cộ đến dự án bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quy tụ những thương hiệu xa xỉ hàng đầu trên thị trường, cùng giải “Editors Choice of the Year” do Robb Report chọn lựa. Toàn bộ giải thưởng sẽ được công bố trong ấn phẩm tháng Một-Hai năm 2020 và các độc giả tham gia bình chọn sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn là những chiếc đồng hồ hiệu Pulsar đẳng cấp.

Tổng giám đốc IMV Việt Nam, Michael von Schlippe, chia sẻ: “Vào mỗi dịp cuối năm, chúng ta có dịp nhìn lại chặng đường đã qua với tâm thế không ngừng tiến lên phía trước. 2019 sắp khép lại với nhiều thách thức nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Best of the Best Awards 2019 cũng trong tâm thế đó để chọn ra những thương hiệu xuất sắc nhất trong năm, đồng thời chung niềm vui khi mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng nhất, thú vị nhất về những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Đây đồng thời cũng là dịp để bạn đọc Robb Report thể hiện sự am tường của mình đối với các dòng sản phẩm xa xỉ.”

Best of the Best Awards 2019 vẫn sẽ bao gồm các hạng mục quen thuộc như Men’s MTM Brand of the Year, Women’s Fashion Collection of the Year, Premium SUV of the Year, Luxury Property Developer of the Year,… cho đến các dấu ấn mới mẻ như Best Launch of the Year, Best MICE Resort, Eco-Friendly Resort, Luxury Lifestyle Resort,… hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441