Ngày 26/1, sau thời gian bình chọn nhằm tìm ra những thương hiệu cao cấp được yêu thích nhất trong 15 hạng mục thuộc các lĩnh vực từ thời trang, đồng hồ, xe hơi, khu nghỉ dưỡng cho đến bất động sản cao cấp, Robb Report Best of the Best Awards 2020 đã kết thúc bằng một đêm trao giải vô cùng ấn tượng.

Social Club – nhà hàng nằm trên tầng 23 của Hôtel des Arts Sài Gòn sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh Sài Thành lộng lẫy cùng ẩm thực Âu châu tinh tế – là không gian hoàn hảo cho dạ tiệc này.

Quan khách tham dự sự kiện là các đại diện trong ngành xa xỉ tại Việt Nam, đặc biệt là đại diện các thương hiệu đoạt giải thưởng Best of the Best 2020, bao gồm:

CAO MINH SÀI GÒN – Best Vietnam Bespoke Tailor of the Year
VACHERON CONSTANTIN LES CABINOTIERS GRAND COMPLICATION SPLIT-SECONDS CHRONOGRAPH–TEMPO – Best Men’s Watch of the Year
MB&F LEGACY MACHINE FLYINGT – Best Women’s Watch of the Year
CARTIER PASHA DE CARTIER – Best Unisex Watch of the Year
PORSCHE CAYENNE COUPE – Best SUV of the Year
NEW LAND ROVER DEFENDER – Best Super SUV of the Year
BENTLEY FLYING SPUR – Best Luxury Sedan of the Year
SUNSHINE GROUP – Best Luxury Real Estate Developer of the Year
ANGEL ISLAND – Best Island Villas of the Year
THE ICON – Best Villa Design of the Year
PARK KIARA – Best Luxurious Green & Wellness Condo of the Year
HOIANA INTEGRATED RESORT – Best Luxury Integrated Resort of the Year
LAGUNA LĂNG CÔ – Best Luxury Golf Resort of the Year
SHILLA MONOGRAM QUANGNAM DANANG – Best New Luxury Family Oriented Resort of the Year
TAM SON YACHTING – Best Yachting Company of the Year
PORSCHE TAYCAN – Editor’s Choice – Best Electric Car of the Year
WALKER WHISKY BOUTIQUE – Editor’s Choice – Best Prestigious Boutique of the Year
SOCIAL CLUB – Editor’s Choice – Best Lifestyle Restaurant of the Year

2020 là một năm đầy thách thức đối với gần như tất cả các ngành của nền kinh tế thế giới do tác động của đại dịch Covid-19. “Tuy nhiên, chính những thách thức đó cũng đã tạo ra cơ hội cho không ít lĩnh vực như hội họp trực tuyến, thương mại điện tử hay giao hàng nhanh. Nhiều thương hiệu đã vượt qua thách thức và tạo dấu ấn trên thị trường trong chính bối cảnh khó khăn đó.” – ông Michael von Schlippe, Tổng Giám đốc Indochine Media Ventures Việt Nam, đơn vị sở hữu ấn phẩm Robb Report, chia sẻ qua đoạn video do không thể tham dự sự kiện trao giải vì lý do dịch bệnh.

Thị trường Việt Nam cũng không là ngoại lệ khi chứng kiến sự lớn mạnh của nhiều thương hiệu – một DAFC với hệ thống phân phối hàng hiệu bài bản; một Banyan Tree & Laguna Lăng Cô luôn nỗ lực trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc phát triển du lịch bền vững để góp phần bảo tồn môi trường; một Sunshine Group với hàng loạt dự án nhà ở, toà nhà thương mại, khu nghỉ dưỡng tại Hà Nội, Nha Trang, TP.HCM…

Trong không gian ấm cúng và tinh tế của nhà hàng Social Club cùng những giai điệu tuyệt vời được thể hiện bởi nữ ca sĩ Ella Beth, các vị khách mời đã có dịp thưởng thức tiệc buffet sang trọng với những món ngon được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Tất cả đều được nâng tầm và cân bằng hoàn hảo bởi những ly whisky đúng điệu của nhà phân phối Diageo.

“Best of the Best Awards là sự kiện được Robb Report tổ chức thường niên để tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trong lĩnh vực xa xỉ. Đây cũng là dịp để đại diện các thương hiệu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm cùng tầm nhìn và dự báo của mình nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Thay mặt Indochine Media Ventures Vietnam, tôi xin trân trọng cảm ơn bạn đọc đã tham gia cuộc bình chọn này, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các quán quân Robb Report Best of the Best Awards 2020” – ông Michael von Schlippe, Tổng Giám đốc Indochine Media Ventures, phát biểu trong đoạn video ngắn.