fbpx

Robb Recommends: Chiếc túi Duffle lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần

Với kích thước hoàn hảo cho chuyến đi chơi cuối tuần, chiếc túi duffle Cavalier I của Ghurka là một lựa chọn trên cả mong đợi của bạn.

Một kỳ nghỉ cuối tuần dù đáng yêu đến mấy cũng luôn kèm theo vấn đề muôn thuở về chuyện đồ đạc mà bạn cần mang theo. Ngay cả những món đồ nhỏ nhất cũng đột nhiên trở nên quá chiếm chỗ, trong khi hầu hết các loại túi dành cho du lịch ngắn ngày thường có kích thước vừa phải, để bạn không phải quá mệt mỏi với chuyện đồ đạc trong suốt chuyến đi.

Tuy nhiên, một chiếc túi lý tưởng cho những chuyến đi ngắn ngày dù nhỏ gọn nhưng vẫn cần phải đủ chỗ cho những vật dụng cần thiết, cứng cáp để thoải mái đặt được trong cốp xe hoặc hộc để hành lý trên máy bay, đồng thời chất liệu phải đủ mềm để có thể thoải mái xếp theo bất kỳ cách nào – và điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là trông nó phải hài hòa với trang phục của bạn. Nghe khó quá phải không? Vậy thì chúng ta hãy cùng khám phá chiếc túi duffle Cavalier của Ghurka.

Ghurka

Lấy cảm hứng từ các vật dụng quân đội của Anh vào thế kỷ 18 và 19, vẻ ngoài cổ điển của dòng sản phẩm Cavalier là điều đầu tiên thu hút sự chú ý. Túi có hình trụ làm bằng vải thô, được cắt thủ công và khâu bằng tay tại trụ sở Ghurka ở Connecticut, trang trí đơn giản với viền da và có khung bằng đồng nguyên khối. Mặc dù chiếc túi này có sẵn phiên bản hoàn toàn bằng da, nhưng tôi đã chọn một biến thể mới, có thể thay đổi phù hợp theo mùa với vải kaki và viền da màu xám nhạt. Cuối cùng tôi đã chọn Cavalier I – mẫu nhỏ nhất của dòng túi này – với hy vọng đây là mẫu túi “nhỏ nhưng có võ” cho kỳ nghỉ cuối tuần của mình.

Nó thật sự nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc túi duffle trung bình, có kích thước rộng 45,7cm, sâu 25cm và cao khoảng 23cm. Khi cầm nó trên tay, suy nghĩ đầu tiên của tôi là: Không, cái này quá nhỏ. Nhưng vì Ghurka có chính sách cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm và có thể trả lại trong vòng 45 ngày nếu không hài lòng, thế nên tôi nghĩ mình sẽ cho “người bạn mới” này một cơ hội.

Ngạc nhiên làm sao, nó có thể chứa mọi thứ tôi cần cho một chuyến đi 2 đêm: một chiếc quần jean, một chiếc quần tây, hai chiếc áo sơ mi, hai chiếc áo len, một vài chiếc áo thun, tất, đồ lót, đồ vệ sinh cá nhân và một chiếc laptop lớn, bộ sạc và thêm một quyển sổ. Sức chứa của nó như phép màu của Mary Poppins vậy. Tuy nhiên, cần nói thêm rằng điểm đến của tôi là một nơi đầy nắng và việc mang theo một đôi giày thứ hai để thay là điều không cần thiết.

Ghurka.

Chiếc Cavalier II có sức chứa lớn hơn và được thiết kế để đựng được nhiều đồ hơn, và chiếc Cavalier III thậm chí còn to hơn thế, đủ cho những chuyến đi kéo dài một tuần hoặc lâu hơn. Nhưng đối với những chuyến đi ngắn ngày thì kích thước khiêm tốn của Cavalier I là hoàn hảo, nhẹ và đủ thoải mái để đeo trên vai ngay cả khi đi bộ đường dài. Và trong khi chờ đến kỳ nghỉ tiếp theo, tôi nhận ra chiếc túi này đã kịp trở thành chiếc túi mang theo khi đi tập gym đẹp nhất mà tôi từng thấy trong bất cứ phòng thay đồ nào.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441