fbpx

Cảm hứng ngọt ngào từ Bonbon collection của Richard Mille

Bộ sưu tập đồng hồ mang tên Bonbon mới của hãng Richard Mille là một trong những chủ đề được quan tâm nhất tại SIHH 2019.
Thương hiệu Richard Mille nói lời chào tạm biệt SIHH bằng vẻ đẹp khác biệt của bộ sưu tập Bonbon. Với 10 kiểu đồng hồ đầy sắc màu và chỉ chế tạo vỏn vẹn 30 chiếc mỗi kiểu, trong đó có 4 kiểu được đặt tên theo các loại kẹo và 6 kiểu còn lại mang tên của các loại trái cây, bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ 3 mẫu đồng hồ điển hình của Richard Mille gồm RM 07 dành cho quý bà, RM 16 hình chữ nhật và RM 37 hình thùng tô-nô.

Khi được đặt cạnh nhau, những chiếc đồng hồ thú vị này tập hợp màu sắc phong phú với bảng màu tổng cộng lên đến 60 màu, điều hiếm khi xuất hiện trong thế giới chế tác đồng hồ xét về chủ đề cũng như kỹ thuật chế tác bậc thầy trong từng mẫu. Chiếc RM 07-03 Automatic Marshmallow với mặt số vàng hồng và titan trông rất “ngon mắt”, trong khi núm vặn là một hình xoắn ốc như lớp đường phủ trang trí trên mặt bánh.

Trong khi đó, chiếc RM 16-01 Automatic Fraise thuộc dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ trái cây lại có thiết kế tinh xảo với một mặt số đính các viên kẹo tí hon được sơn mài thủ công, còn cát và gốm vụn tạo nên hiệu ứng phủ đường bắt mắt. Thân vỏ của Fraise cũng tận dụng tối đa kỹ thuật vật liệu tiên tiến của Richard Mille khi chất liệu Carbon TPT và Thạch anh TPT độc quyền của thương hiệu được sắp đặt khéo léo tạo nên những điểm nhấn màu sắc bắt mắt. Bộ sưu tập thực sự khác biệt này hẳn sẽ còn được nhắc đến trong hàng thập kỷ tới.
richardmille.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441