fbpx

Regent Phú Quốc “chiêu đãi” thực khách bằng thực đơn tiệc nấm truffle thượng hạng

Regent Phú Quốc ra mắt thực đơn tinh chọn kết hợp cùng nấm truffle, mang đậm dấu ấn ẩm thực Địa Trung Hải.

Tại nhà hàng Ocean Club thuộc Regent Phú Quốc, Bếp trưởng điều hành – Bruno Anon và Bếp chính nhà hàng – Huỳnh Văn Tiến đã kiến tạo nên những món ăn mừng mùa thu hoạch nấm truffle đen của Úc. Một thực đơn đa giác quan bao gồm 5 món, làm khơi dậy hương vị độc nhất vô nhị của loại nấm hảo hạng. Thực khách có thể thưởng thức cùng các món ăn được phục vụ tại Ocean Club hoặc chọn kết hợp cùng những món ăn từ đề nghị của Bếp trưởng.

Nếu mùa thu hoạch nấm truffle tại châu Âu sẽ đến trong vài tháng tới, thì truffle Úc đã vào vụ từ tháng 6 đến tháng 8, sinh trưởng trong suốt cả mùa hè. Nấm được thu hoạch từ trang trại Manjimup – nông trang trồng nấm truffle đầu tiên tại Úc từng đạt giải thưởng và cũng là quê hương của dòng nấm Black Périgord trứ danh.

Muôn vàn trải nghiệm ẩm thực độc đáo chờ đón thượng khách tại nhà hàng Ocean Club từ ngày 4 đến 7 tháng 8, gồm các thực đơn mang phong cách Địa Trung Hải kết hợp với nấm truffle thượng hạng. Menu gồm năm món ăn độc đáo, từ món Bồ câu Wellington nấu với gan ngỗng Pháp, dùng cùng nấm rừng và sốt truffle, Phô mai Burrata tươi dùng với thịt nguội Iberico và mật ong vị nấm truffle, Mì Ý Egg Ravioli nấu với nấm truffle Black Winter Périgord thượng hạng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441