fbpx

Range Rover Mới: sẵn sàng nhận đơn đặt hàng cho phiên bản SV đầu bảng

Toàn bộ các phiên bản sang trọng thuộc gia đình Range Rover Mới hiện đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng ngay từ thời điểm này.

Kể từ khi ra mắt tại Nhà hát Opera Hoàng gia ở London, trước sự chứng kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về nghệ thuật, văn hóa, kinh doanh và thể thao, Land Rover đã nhận được nhu cầu lớn chưa từng có dành cho mẫu xe Range Rover mới, tạo nên sức hấp dẫn vô cùng ấn tượng trên toàn cầu của mẫu SUV sang trọng nguyên bản. Hơn 2 triệu cấu hình riêng lẻ đã được khách hàng xây dựng tại trang web chính thức của Land Rover, tạo nên làn sóng đặc biệt về sức hút của mẫu SUV sang trọng nguyên bản này trên toàn cầu.

Nick Collins, Giám đốc Điều hành các Chương trình Xe của Jaguar Land Rover, cho biết: “Range Rover mới là chiếc SUV hạng sang đáng mơ ước, thanh lịch và có khả năng vận hành tốt nhất trên thế giới”.

Mẫu xe Range Rover Mới dễ dàng kết hợp sự hiện đại ngoạn mục với vẻ đẹp thẩm mỹ cùng sự tinh tế trong công nghệ và khả năng kết nối liền mạch – và lần đầu tiên đi cùng không gian nội thất rộng rãi cho tối đa 7 người lớn.

Range Rover SV nằm ở vị trí đỉnh cao trong gia đình Range Rover và là hiện thân cho sự tinh tế, sang trọng và khả năng cá nhân hóa của Range Rover, với các vật liệu độc quyền, chủ đề thiết kế được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng phạm vi cá nhân hóa lớn hơn bao giờ hết từ các chuyên gia tại Trung tâm Chế tạo Phiên Bản Đặc biệt (SVO).

Mark Turner, Giám đốc Thương mại, Trung tâm Chế tạo Phiên Bản Đặc biệt, cho biết: “Phiên bản Range Rover SV Mới đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với Trung tâm Chế tạo Phiên Bản Đặc biệt. Khách hàng chính là những người sẽ truyền đạt mọi cảm xúc và cảm nhận với phong cách rất riêng về sự sang trọng hiện đại, đồng thời cũng tận hưởng chung niềm đam mê với chúng tôi dành cho thiết kế tinh tế, kỹ nghệ chế tác khéo léo và chất lượng cao cấp”.

Thừa hưởng hình ảnh từ gia đình SVAutobiography, mẫu xe SV đầu bảng tiếp tục nâng cấp lên từ sự hiện đại ngoạn mục, tinh tế vượt trội và khả năng vận hành vô song của Range Rover Mới, với các chi tiết thiết kế đặc biệt dành riêng cho phiên bản SV cùng các lựa chọn vật liệu xuyên suốt.

Các phiên bản chủ đề SV Serenity sang trọng tinh túy và SV Intrepid huyền bí là chìa khóa mở ra hành trình cá nhân hóa trên phiên bản Range Rover SV Mới. Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho Range Rover SV một cá tính riêng biệt, có thể lựa chọn độc lập cho ngoại thất và nội thất, hoặc kết hợp với ngoại thất hay nội thất tiêu chuẩn của Range Rover SV, hoặc lựa chọn đồng bộ xuyên suốt trên chiếc xe. Các tùy chọn màu sắc nội thất hai tông màu tương phản tạo nên sự khác biệt ở hàng ghế trước và hàng ghế sau trong cabin.

Phiên bản Range Rover SV có biến thể Trục cơ sở kéo dài (LWB), và lần đầu tiên có tùy chọn cấu hình năm chỗ ngồi.

Khách hàng lựa chọn biến thể LWB cũng có tùy chọn SV Signature Suite bốn chỗ, đại diện cho thiết kế nội thất SV đỉnh cao. Thiết kế bệ trung tâm trang nhã và sang trọng xuyên suốt từ trước đến sau dọc theo chiều dài của cabin và tiện nghi hơn nhờ Bàn Làm Việc Thượng Hạng đóng mở bằng điện, khay đựng ly điều khiển bằng điện và tủ lạnh tích hợp với ly pha lê Dartington khắc chữ SV.

Ngoài ra, các phiên bản Range Rover SV còn được trang bị Màn hình Giải trí cho hàng ghế sau 13,1 inch, đây là màn hình lớn nhất từng được thiết kế trên mẫu xe Range Rover.

Range Rover Mới sẽ trở thành mẫu xe đầu tiên trong gia đình Land Rover chạy hoàn toàn bằng điện khi phiên bản 100% chạy điện ra mắt vào năm 2024, và mỗi chiếc xe Land Rover cũng sẽ có tùy chọn hệ truyền động hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này – giúp Jaguar Land Rover đạt được mục tiêu không khí thải trên toàn bộ dòng sản phẩm, vận hành và chuỗi cung ứng vào năm 2039 như một phần của chiến lược ‘Tái định nghĩa’.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441