fbpx

Ra mắt cửa hàng trang sức nội thất Thái Công tại Caravelle Hotel

Đến với tiệm trang sức, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm Ultra luxury đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Vừa qua, Công ty Thái Công khai trương cửa hàng trang sức nội thất Thái Công tại Khách sạn Caravelle Saigon, số 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM.

Không gian bên trong Tiệm Trang sức Nội thất Thái Công được đầu tư và thiết kế tinh tế từ trần, tường, sàn, hệ thống ánh sáng cho đến mùi hương; kết hợp với những nội thất và phụ kiện trang từ châu Âu.

Một số sản phẩm nổi bật có thể kế đến như: đèn chùm pha lê Saint Louis (Pháp, 1586); ly, tách, chân nến pha lê của Baccarat (Pháp, 1764); nến thơm và nước hoa Cire Trvdon (Pháp, 1643); dao, nĩa, muỗng (flatware) của Christofle; chén, dĩa, bình hoa sứ Fürstenberg (Đức, 1747);… cùng nhiều sản phẩm nội thất đặc sắc từ những nhà chế tác truyền thống có lịch sử hàng trăm năm từ nhiều vùng của Pháp, Ý.

NTK Nội thất Quách Thái Công chia sẻ: “Thái Công đặt tên tiệm là cửa hàng trang sức vì nơi đây được trưng bày bán những đồ phụ kiện quý giá và lộng lẫy nhất cho không gian nội thất. Với một không gian càng nhỏ, để thể hiện được sự sang trọng, càng cần phải được đầu tư nhiều hơn vào từng chi tiết.”

Jean Philippe Lovotti – Giám đốc Điều hành Khách sạn Caravelle Saigon cho rằng cửa hàng của NTK Thái Công mang đến cho Khách sạn Caravelle sự sang trọng và quý phái.

Theo NTK Thái Công, khách sạn Caravelle Sài Gòn còn là nơi thường xuyên mua sắm của những tín đồ Louis Vuitton, Hermes, Patek Philippe. Ông muốn đánh thức nhu cầu của những người có sở hữu những món đồ thời trang xa xỉ nhưng mà chưa có dịp hoặc chưa có thời gian xem qua những đồ nội thất thuộc phân khúc đắt giá nhất.

Ông cho rằng khách hàng của mình là những người đã có kinh nghiệm dùng trang sức, thời trang sang trọng, chắc chắn, nên sẽ nhìn ra vẻ đẹp và chất lượng của những đồ nội thất tại cửa hàng trang sức.

Với sự ra mắt của cửa hàng, NTK Thái Công hy vọng những thiết kế “Ultra Luxury” tại cửa hàng của ông sẽ mở ra một tầm nhìn hoàn toàn mới cho những người thuộc thế giới thượng lưu tại Việt Nam.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441