fbpx

Ra mắt chứng nhận Goût Français cho các thương hiệu ẩm thực đúng chuẩn Pháp

Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM vừa tổ chức họp báo ra mắt “Chứng nhận Goût Français” vào sáng nay 20/1/2021.

Được thành lập dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM, Goût Français là chứng nhận tập hợp các công ty nhập khẩu rượu vang và thực phẩm Pháp cũng như các nhà hàng Pháp. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm của đơn vị , chứng nhận Goût Français đồng nghĩa với bí quyết và nghệ thuật sống của Pháp. Cơ sở được cấp chứng nhận này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ngài Vincent Floreani, Tổng lãnh sự Pháp cho biết: Trong nhiều năm qua, Pháp đã tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu món ngon của quốc gia và giúp nhiều nhà hàng đạt chất lượng giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam. Goût Français ra đời nhằm đảm bảo chất lượng của phương thức nấu ăn theo kiểu Pháp từ các sản phẩm nông nghiệp cũng như rượu vang Pháp. Đồng thời, chứng nhận này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng và tiêu chí an toàn vệ sinh của các đơn vị thành viên gồm các nhà nhập khẩu rượu vang, thực phẩm và các nhà hàng Pháp tại Việt Nam.

Theo ngài Jean-Luc Cabirol, Chủ tịch chứng nhận Goût Français, 3 tiêu chí chính để doanh nghiệp được cấp chứng nhận gồm: sự hiện diện của các sản phẩm Pháp; được quản lý và điều hành bởi người Pháp hay người được đào tạo tại Pháp; và phải tuân thủ các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ 35 thành viên hiện tại, ngài Cabirol dự kiến con số sẽ tăng lên từ 60 đến 80 thành viên chỉ tính riêng tại TPHCM trong năm 2021, đi kèm đó là nhiều hoạt động quảng bá cho chứng nhận này trong suốt cả năm. Ngoài TPHCM, Goût Français được kỳ vọng sẽ có mặt tại nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam cũng trong năm 2021.

Tìm hiểu thêm thông tin về chứng nhận Goût Français tại đây

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441