fbpx

Quà tặng năm mới độc đáo: Champagne Moet & Chandon với thông điệp tùy biến trên hộp đựng

Không chỉ là bộ cánh bên ngoài của những chai champagne mang phong vị tinh tế, thiết kế hộp với thông điệp riêng từ người gửi sẽ làm cho món quà thêm phần bất ngờ và ý nghĩa trong dịp năm mới.

Thế giới vừa trải qua khoảng thời gian đầy những biến cố chưa từng có tiền lệ. Vì vậy, trong dịp năm mới sắp đến, hãy thắp lên xúc cảm ấm áp và mang đến sự bất ngờ thú vị dành cho những người thân yêu của bạn bằng các món quà độc đáo từ Moet & Chandon: chai rượu champagne tuyệt đỉnh đặt trong thiết kế hộp cho phép tùy biến thông điệp.

Theo đó, với chương trình “Specially Yours” của thương hiệu, bạn có thể chọn trong số những từ chúc gợi ý có sẵn, hoặc ghi thông điệp riêng ý nghĩa một cách ngắn gọn (thậm chí là tên người nhận) giới hạn trong 16 ký tự, lên chiếc hộp đựng sang trọng, chứa bên trong là champagne Impérial Brut hoặc Rosé Impérial nổi tiếng của nhà Moet.

Ngoài thông điệp riêng bên ngoài, mỗi chai champagne cũng có hấp lực riêng bất ngờ, mang đến trải nghiệm hấp dẫn khi thưởng thức sau màn mở nắp, rót rượu và nâng ly chúc mừng “đúng điệu”. Moët Impérial Brut vốn là dòng sản phẩm flagship của thương hiệu, với nhãn vàng bắt mắt cùng các nốt hương trái cây tươi mới như táo, lê, đào trắng và cam chanh; trong khi đó, Moët Rosé Impérial mang sắc hồng, giàu sắc hương trái cây đỏ và quả mọng. Cả hai đều sở hữu vị chua nhẹ phù hợp với khẩu vị của số đông giới thưởng thức, rất lý tưởng cho những tiệc mừng khai mở năm mới tràn đầy hy vọng!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441