fbpx

Project Sama – du thuyền động cơ hạng sang đầu tiên của Aman

Project Sama, chiếc du thuyền động cơ hạng sang đầu tiên của Aman được phát triển thông qua liên doanh giữa Aman và Cruise Saudi – đơn vị có cổ đông là Quỹ Đầu tư công của Ả Rập Xê Út (PIF).

Dài 183m với 50 phòng suite sang trọng và rộng rãi với ban công riêng, Project Sama – có nghĩa là yên bình trong tiếng Phạn – sẽ mang tinh thần của Aman đến các vùng biển và đại dương trên thế giới, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025.

Được hợp tác phát triển với SINOT Yacht Architecture & Design, một trong những công ty thiết kế du thuyền hàng đầu thế giới, du thuyền sẽ tích hợp triết lý thiết kế và di sản phương Đông của Aman với một con tàu hiện đại vượt thời gian, mang sự cân bằng hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong.

Du thuyền sẽ cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực, bao gồm nhà hàng phục vụ cả ngày, câu lạc bộ thư giãn và khu vực lounge. Du khách cũng có thể kỳ vọng về trải nghiệm một Aman Spa thanh bình với khu vườn Nhật Bản, hai sân đậu trực thăng cùng với beach club rộng rãi.

Vladislav Doronin – CEO của Aman chia sẻ: “Việc công bố Project Sama đánh dấu một thời điểm quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của thương hiệu. Nó không chỉ đa dạng hóa danh mục đầu tư địa lý trên đất liền mà còn trên biển, tạo ra những khu bảo tồn ở những địa điểm hiếm khi được ghé thăm và tiếp tục điều chỉnh lại khái niệm về sự sang trọng. Project Sama nhằm mục đích cung cấp những trải nghiệm biến đổi trong khung cảnh và dịch vụ của Aman, không giống như bất kỳ trải nghiệm du thuyền nào khác”.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441