fbpx

PORSCHE CAYENNE – Câu chuyện về sự thành công

Hình mẫu về sự thành công mà thương hiệu nào cũng mơ ước.

Cái tài tình của Porsche là bảo toàn cảm giác lái thể thao trên chiếc SUV hạng sang. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất hay những nét vẽ bên trong khoang lái đều khiến người ta liên tưởng đến chuyển động và toát lên vẻ mạnh mẽ thuần khiết. Chiếc Cayenne 2015 được trang bị mâm hợp kim 18 inch cho bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn mâm lớn hơn nếu muốn cảm giác “ngầu” hơn.

Tuy nhiên, chỉ thể thao là chưa đủ. Cayenne còn có không gian nội thất không thua kém một chiếc sedan đầu bảng với ti tỉ lớp da phủ kín ghế, vô lăng, ốp cửa… Ngoài ra, Cayenne còn được trang bị các tiện ích hàng đầu như màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh vòm Bose, điều hòa 4 vùng, đèn pha tự điều chỉnh theo góc lái….

Dưới nắp capo là động cơ V6 dung tích 3.6 lít, cho công suất 300 mã lực. Cayenne được trang bị hộp số Tiptronic 8 cấp tự động với chức năng khởi động/tắt máy tự động. Khi bạn dừng xe và đạp phanh, chức năng trên sẽ tự động ngắt động cơ trong khi vẫn duy trì hệ thống âm thanh, liên lạc và điều hòa nhiệt độ.

Được thành lập vào năm 1931 tại Stuttgart (Đức), Porsche là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc xe thể thao hạng sang. 

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441