Bộ sưu tập Altiplano hợp nhất sức mạnh chế tác đồng hồ với sự kỳ bí của vũ trụ.

Luôn thể hiện giá trị cốt lõi của Piaget, BST Altiplano mới được giới thiệu tại SIHH 2019 vừa qua cũng không ngoại lệ: cực kỳ tinh tế, tối giản và rất Piaget, mang phong cách cổ điển với bộ khung vỏ bằng vàng hồng 18K, mặt số không có chữ số hoặc kim giây mà chỉ tồn tại kim giờ – phút cùng một cửa sổ báo ngày ở vị trí 3h. Cỗ máy này được thiết kế siêu mỏng với đường kính 40mm và bộ máy Calibre 1203P tự lên giây siêu mỏng 3 mm. Nét sáng tạo kỳ thú của Altiplano nằm ở sự pha trộn hoàn hảo giữa bí quyết chế tác đồng hồ với những kỹ thuật gia công và hoàn thiện đá quý chính xác, với mặt số thiên thạch tỏa ra vầng hào quang.

Mỗi cỗ máy thời gian này sở hữu một mẫu mã đặc biệt độc nhất vô nhị, hoàn toàn phù hợp với vẻ ngoài. Lớp đá thiên thạch còn đủ cứng để mặt số có thể hoạt động mà không cần phần mặt đế hỗ trợ, giúp giảm thêm độ dày sản phẩm. Tuy nhiên, nét nổi bật nhất của những chiếc đồng hồ này vẫn là tính thẩm mỹ nghệ thuật, bởi đặc trưng thiết kế siêu mỏng của Piaget trước hết là nhằm theo đuổi vẻ ngoài tuyệt mỹ thay vì mục tiêu kỹ thuật hay tính tiện ích, công năng.

Bộ sưu tập Altiplano gồm 3 lựa chọn mặt số nhờ phương pháp xử lý màu mạ điện, mang đến vẻ thanh lịch mà sang trọng: phiên bản xám (40.000 đô-la Singapore, giới hạn 300 chiếc), phiên bản vàng (41.500 SGD, 50 chiếc) và xanh lam (53.000 đô-la SGD với khung viền kim cương, 300 chiếc).
int.piaget.com