The Ritz-Carlton — Sunny Isles Beach

Trong suốt chiều dài lịch sử thương hiệu, The Ritz-Carlton luôn đồng nghĩa với sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Và The Ritz-Carlton Residences ở Sunny Isles Beach cũng không là ngoại lệ.

Là liên doanh giữa Fortune International Group và Chateau Group, The Ritz-Carlton Residences ở Sunny Isles Beach bao gồm 52 tầng trên đại lộ Collins được xây dựng theo mô hình căn hộ condominium nhưng với dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Với tầm nhìn ngoạn mục hướng ra mặt biển xanh ngắt, phong cách thiết kế ấn tượng và nội thất sang trọng cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, The Ritz-Carlton Residences ở Sunny Isles Beach mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một phong cách sống lý tưởng bên bờ biển. Tất cả các căn phòng trong tòa nhà này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với các vật liệu bài trí xa xỉ nhưng thân thiện với môi trường nhằm tạo ra tiện ích tối ưu nhất cho chủ nhân. Tòa nhà được xây dựng theo mô hình căn hộ condominium nhưng với dịch vụ khách sạn và hướng đến các khách hàng giàu có trên thế giới.

Hiện tại, các căn hộ condominium tại Sunny Isles Beach đang được chào bán cho các khách hàng giàu có tại Mỹ cũng như các cá nhân siêu giàu người nước ngoài với giá bán dao động từ 2-5,2 triệu đô-la, trong khi căn penthouse có giá bán lên tới 25 triệu đô-la.

www.theresidencessunnyislesbeach.com