fbpx

Phiên đấu giá đồng hồ trực tuyến “Watch Online – New York” của Christie’s

Phiên đấu giá đồng hồ trực tuyến “Watch Online – New York” của Christie’s sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6 năm 2021, giới thiệu những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng và độc đáo. Trong số đó, không thể không nói đến chiếc Calatrava của Andy Warhol.

Chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Calatrava, mẫu 570, làm bằng vàng 18K, được bán lẻ bởi Hausmann & Co, thuộc sở hữu của Andy Warhol – một biểu tượng của nghệ thuật đại chúng và nhà sưu tập đồng hồ – sẽ là sản phẩm dẫn đầu trong phiên bán hàng trực tuyến lần này, cùng với chiếc Cartier Crash hiếm có, nổi tiếng với lớp vỏ cong không đối xứng được giới mộ điệu săn đuổi; một chiếc Patek Philippe Nautilus mang tính biểu tượng vô cùng hấp dẫn do huyền thoại Gerald Genta thiết kế, mẫu 3800, làm bằng thép với mặt số xanh lam và các chỉ số bằng kim cương; và các mẫu Patek Philippe đương đại như 5970J và 3990E, với sự kết hợp nổi tiếng giữa lịch vạn niên và các biến thể chronograph.

Phiên đấu giá cũng mang đến những mẫu Rolex như chiếc đồng hồ bấm giờ Daytona quyến rũ cùng các mẫu Submariner hoặc GMT-Master, và một chiếc đồng hồ cực hiếm của mẫu 6036 bằng thép với ba lịch, chống từ tính, “thành viên” của dòng Dato-Compax hay còn gọi là gia đình “Jean-Claude Killy”.

Rémi Guillemin, chuyên gia đồng hồ của Christie’s, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi kết thúc chuỗi các cuộc đấu giá tuyệt vời vào mùa Xuân 2021 bằng chương trình bán trực tuyến tại New York lần này, với các sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng khi đến với Christie’s: những chiếc đông hồ hiếm có, tiết lộ lịch sử cùng những câu chuyện độc đáo. Những tác phẩm sống động như Cartier Crash và Patek Philippe mẫu 570 trước đây thuộc sở hữu của Andy Warhol chắc chắn sẽ kích thích sự hào hứng của các vị khách cùng những nhà sưu tập khó tính nhất”.

Hình ảnh những chiếc đồng hồ sẽ xuất hiện trong phiên đấu giá:

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441