fbpx

Mãn nhãn với 6 mẫu đồng hồ nữ đầu tiên trong BST Piaget Polo lịch sử

Thương hiệu Piaget vừa đánh dấu cột mốc quan trọng khi giới thiệu 6 phiên bản  “Piaget Polo Date 36mm” dành cho nữ đầu tiên trong lịch sử hơn 40 năm của dòng Piaget Polo trứ danh.

Piaget Polo là cỗ máy thời gian mang theo thông điệp tôn vinh triết lý của hãng về tinh thần lạc quan, lối sống tận hưởng hết mình và tập trung vào từng khoảnh khắc. Năm 1970, thương hiệu hơn 140 năm tuổi đến từ Thụy Sĩ đã lấy cảm hứng từ bộ môn polo (mã cầu) và nghệ thuật sống để đặt tên cho mẫu đồng hồ này.

Trái với sự hào nhoáng của thời đại, chiếc Polo là đại diện cho sự khác biệt, vượt lên mọi chuẩn mực chi phối sự “sang trọng” truyền thống. Năm 1979, Piaget chính thức ra mắt Piaget Polo, nhằm mục đích tạo nên một chiếc đồng hồ tinh tế có thể đồng hành với người đeo mỗi ngày. Đây được xem là tạo tác thể hiện rõ giá trị cốt lõi không hề thay đổi của Piaget: phong cách, sự thanh lịch giản dị và sự tự do.

Phiên bản Piaget Polo Date 36mm đã chinh phục thế hệ mới bởi thiết kế trẻ trung, nhưng vẫn giữ tinh thần của BST với thiết kế shape-in-shape, vòng bezel và mặt số hình gối – những chi tiết được giữ nguyên cho tới ngày nay. Nhờ vào bộ máy Calibre 501P thanh mảnh với cót tự động, Piaget Polo Date 36mm có kiểu dáng thanh lịch và tinh tế, hoàn hảo cho kích thước nhỏ của thiết kế mới.

Bộ máy, cũng như con lắc màu xám đá có thể được chiêm ngưỡng qua mặt lưng bằng sapphire. Mặt số của phiên bản này có họa tiết guilloché ngang, kim Dauphine và xuyên thấu, ô ngày ở vị trí 6 giờ và các cọc số kim cương. Đa số phiên bản sẽ đi kèm với hệ thống thay dây chủ động, với dây đeo bằng thép hoặc vàng với các mắt hình chữ H xen kẽ giữa đánh bóng và chải satin, kết hợp hài hòa với bộ vỏ.

.

Trong 6 mẫu ra mắt lần này, Piaget hé lộ hai mẫu đồng hồ 36mm tinh tế bằng thép, với dây đeo cùng chất liệu kết hợp giữa các chi tiết đánh bóng và chải satin. Một chiếc đi kèm với mặt số sắc xanh đậm tuyệt đẹp của Piaget, các cọc số vàng đính kim cương trong khi mẫu còn lại có mặt số trắng tinh khôi, vòng bezel kim cương rạng rỡ đi cùng các cọc số vàng đính kim cương. Với hai mẫu vàng hồng tinh xảo, vành bezel đều được đính kim cương, cũng như sở hữu mặt số trắng tuyết với dâyđeo da cá sấu xám hoặc dây đeo vàng hồng tuỳ phiên bản.

Dành cho các tín đồ đá quý, Piaget giới thiệu hai thiết kế đính kim cương toàn bộ, một đi cùng dây đeo da cá sấu xanh, một với dây gắn trọn vẹn kim cương trên bề mặt.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441