Trong tháng Năm này, hãy dành thời gian quý báu cùng người thân yêu khám phá hành trình ẩm thực hấp dẫn tại bộ đôi nhà hàng đẳng cấp của khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Thực đơn món Ý mới lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của Bếp trưởng tại Nhà hàng Opera

Mang đậm phong cách trattoria cùng căn bếp mở ấm cúng, nhà hàng Ý Opera có khả năng đánh thức mọi giác quan của thực khách một cách tài tình bằng những món ăn bài trí đẹp mắt, đậm đà hương vị, được phục vụ trong khung cảnh cổ kính xen lẫn hiện đại đầy ấn tượng. Trong tháng Năm này, những trải nghiệm tại đây lại càng trở nên thi vị hơn với thực đơn món Ý mới lấy cảm hứng từ những kỷ niệm thời ấu thơ nấu ăn cùng bà của Bếp trưởng Alessio Nallino.

Xuất thân từ Morozzo, Piedmont (Ý), Bếp trưởng Alessio bắt đầu đam mê ẩm thực từ năm 7 tuổi, với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao ở nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Thụy Sĩ và Ý. Với “bộ sưu tập” các món chính, khai vị, mì Ý và các loại pizza đặc biệt, Alessio sẽ dẫn dắt thực khách vào một hành trình trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, sống động, trọn vẹn và đong đầy ý nghĩa qua những hương vị đến từ chính quê hương của Bếp trưởng tài năng.

Thưởng thức “Lẩu bò Pháp” Fondue Bourguignonne trứ danh tại Nhà hàng Square One

Burgundy vốn là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp quốc, nhưng ít ai biết rằng nơi đây còn có những đặc sản “phải thử” ít nhất một lần trong đời, chẳng hạn Fondue Bourguignonne – món ăn dùng thịt bò nhúng vào dầu nóng, thường dành cho các buổi tiệc bên người thân và bạn bè.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn du ngoạn đến Burgundy và thưởng thức đặc sản hấp dẫn này cùng những chai rượu vang trứ danh có thể thỏa mãn những thực khách khó tính nhất, nhưng nếu chưa sắp xếp được thời gian, bạn vẫn có thể trải nghiệm món ăn thú vị này vào bữa trưa và bữa tối hàng ngày ngay tại nhà hàng Pháp-Việt Square One của Park Hyatt Saigon.