Ngày 26/05/2022 – Tập đoàn Openasia vừa chính thức công bố đầu tư vào NuCalm® ra mắt công nghệ mới chăm sóc sức khỏe tinh thần hiệu quả tức thì tại Việt Nam.

Bộ sản phẩm NuCalm® với công nghệ khoa học thần kinh đầu tiên và duy nhất có khả năng giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả mà không cần dùng thuốc. NuCalm® được xây dựng dựa trên công nghệ khoa học thần kinh đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng trong 32 năm qua, có thể giúp bạn giảm căng thẳng một cách đáng tin cậy và có thể tiên đoán được trước để kịp thời cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao hiệu suất, tăng tốc phục hồi, tăng cường khả năng miễn dịch và nhiều ích lợi khác. Kể từ khi chính thức được ra mắt từ năm 2009, cho tới nay, sản phẩm đã được tin dùng bởi những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ giới doanh nhân cho đến bác sĩ, và cả những vận động viên thể thao nhà nghề.

Ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch của Tập đoàn Openasia

NuCalm® không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh tật mà hướng đến việc cân bằng hệ thần kinh tự chủ của người sử dụng. Cân bằng hệ thần kinh tự chủ là điều cần thiết cho sức khỏe tối ưu và rất quan trọng đối với khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể với phản ứng nghỉ ngơi, giúp điều chỉnh các quá trình sinh lý (huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, tiêu hóa, nhiệt độ cơ thể…).

Thấu hiểu được nhu cầu về các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả nhất, tập đoàn Openasia đã hợp tác cùng với NuCalm® để giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến với đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Tập đoàn Openasia với kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ cao cấp vẫn luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất. Không chỉ mang đến các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống hiện đại, tập đoàn Openasia còn mong muốn hướng mọi người đến với cuộc sống chất lượng về mọi mặt, từ tinh thần tới thể lực. Chất lượng cuộc sống cũng chính là nền tảng để phát triển bền vững, một trong những giá trị cốt lõi mà tập đoàn Openasia luôn hướng đến. Sự hợp tác của Openasia với NuCalm® khẳng định rõ hơn cam kết lâu dài của tập đoàn trong việc mang tới các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người về mọi mặt.

Ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm®

Tại buổi ra mắt NuCalm® có sự hiện diện của ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch của Tập đoàn Openasia và ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm®. Các khách mời tham dự sự kiện đã bày tỏ sự quan tâm cũng như được trải nghiệm các công nghệ hiện đại của NuCalm® trên các thiết bị âm thanh của thương hiệu cao cấp Bang & Olufsen từ Đan Mạch. Chất âm đỉnh cao đặc trưng của Bang & Olufsen vốn đã chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi truyền tải chân thực những âm thanh phát ra những dao động phi tuyến tính và các rung động để đưa tâm trí và cơ thể vào trạng thái thư giãn, phục hồi sâu. Khách hàng có thể cận NuCalm® trên App Store với các gói khác nhau.