fbpx

Omologata – mẫu xe độc bản thứ 10 của Ferrari

Được ủy quyền bởi một khách hàng tại châu Âu, Ferrari Omologata là tuyệt phẩm mới nhất trong danh mục xe độc bản của thương hiệu ngựa chồm.

Mẫu xe độc bản thứ 10 của Ferrari là sự kết hợp giữa xe đường trường chính hiệu và một cỗ máy siêu phàm trên đường đua. Ý tưởng khởi nguyên là tạo ra một thiết kế vị lai với các yếu tố độc đáo được tái hiện qua cách tiếp cận mới. Omologata phải là tuyệt phẩm vượt thời gian.

Để đạt được điều này, Ferrari tạo điều kiện để chủ nhân có thể tự do cá nhân hóa từ những gói trang bị thiết kế cơ bản nhất của chiếc 812 Superfast, chỉ duy nhất kính chắn gió và đèn pha được giữ nguyên bản. Nhìn tổng thể, Omologata là một thiết kế đẹp mắt và hài hòa. Một cỗ xe thể thao thuần khiết nhưng không quá phô trương về thẩm mỹ.

Bên trong khoang nội thất, rất nhiều chi tiết ốp trang trí thể hiện sự gắn kết chặt chẽ với di sản đua xe của Ferrari. Các ghế ngồi chỉnh điện màu xanh dương là sự kết hợp trang nhã giữa da và chất liệu vải Jeans Aunde® cùng với dây an toàn 4 điểm của xe đua. Các bộ phận kim loại trên bảng điều khiển và vô-lăng được hoàn thiện theo kiểu xe đua GT huyền thoại. Bên cạnh đó là sơn ánh kim hiệu ứng vân búa thường được sử dụng trên những chiếc xe huyền thoại như 250 LM hay 250 GTO. Omologata sử dụng động cơ V12 với sức mạnh chưa được tiết lộ.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Mười Một mang chủ đề “Car Of The Year”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441