fbpx

Octagon Chronograph Diamond Lux Limited Edition – Quyết định táo bạo của Stefano Ricci

Khi thương hiệu thời trang Ý dấn thân vào lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Khi quyết định tạo nên chiếc đồng hồ đầu tiên của riêng mình, Stefano Ricci đã tìm đến Vaucher – nhà sản xuất cỗ máy cao cấp cho ParmigianiHermès – để tạo nên 60 mẫu phiên bản giới hạn đánh số riêng biệt, gồm các mẫu đồng hồ bấm giờ, lịch thường niên và lịch vạn niên. Trong số đó có 10 mẫu lịch vạn niên đính kim cương, chạm khắc các sinh vật dũng mãnh như sư tử, voi, hổ và đặc biệt là đại bàng – linh vật của Stefano Ricci.

Hai thập kỷ trước, thương hiệu đã thành lập bộ phận kim hoàn phụ trách mảng chế tác từ những chiếc khuy măng-sét đính đá cho đến mặt dây lưng vàng cẩn kim cương. “Khi nhận ra bộ sưu tập của mình thiếu những chiếc đồng hồ, chúng tôi đã quyết định tạo ra sự liên kết với bộ phận kim hoàn”, Ricci cho hay. Vì thế, tất cả đồng hồ đều có tùy chọn đính kim cương lên bộ vỏ và vành bezel.

Mặt đồng hồ hình bát giác của Octagon Chronograph Diamond Lux Limited Edition không phải là lựa chọn phổ biến trong giới chế tác đồng hồ. Thực ra thiết kế này lấy cảm hứng từ chính những kiến trúc ở Florence, quê hương của Stefano Ricci, như Nhà rửa tội, Mái vòm Brunelleschi và Nhà thờ chính tòa Firenze. Đồng hồ có nắp lưng dạng bản lề, chạm khắc họa tiết mang phong cách săn bắn, được chế tác bởi các nghệ nhân miền Bắc Italy.

Đi kèm bộ dây đeo da cá sấu màu xanh lam, đồng hồ còn được đặt trong một hộp phủ da cá sấu với kẹp gài và một túi nhỏ chứa thông tin hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Mười mang chủ đề “Where Dreams Come Home”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441