fbpx

"Ốc đảo" biệt lập trên Rolls-Royce Phantom VIII

Chỉ bằng thao tác với một nhấn nút, khoang sau của chiếc Rolls-Royce Phantom VIII sẽ trở thành một ốc đảo biệt lập.
Khi các thương hiệu xe hơi đang loay hoay với việc bắt kịp những chuẩn mực được coi là sang trọng thì Rolls-Royce vẫn luôn tiên phong tạo nên những khuôn thước mới mà đôi khi chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng.

Mới đây, hãng xe Anh quốc giới thiệu một thiết kế mang tên “Privacy Suite” – vách ngăn cabin làm bằng kính với thiết kế cố định đảm bảo cho sự riêng tư trong mọi tình huống. Loại vách ngăn này chỉ có duy nhất trên xe Phantom VIII phiên bản trục cơ sở dài.
Điểm thú vị là màn kính điện tử hiện đại có thể đổi màu từ trong suốt sang trắng đục chỉ với nút bấm “Privacy”. Lớp kính chắn gió phía sau cũng có chức năng tương tự nên khi kích hoạt thêm rèm che tự động, vị khách ở băng sau gần như sống trong ốc đảo biệt lập. Một hệ thống đàm thoại hiện đại cho phép kết nối hoặc từ chối liên lạc giữa khoang lái và khoang sau vô cùng tiện dụng.

Khi cần trao đổi đồ vật giữa 2 khoang, chủ nhân và tài xế có thể sử dụng hốc cửa nhỏ nằm dưới tấm kính. Vách ngăn nói trên còn được tích hợp hệ thống giải trí là 2 màn hình 12 inch kết nối với các thiết bị ngoại vi và vận hành theo nút điều khiền trung tâm ở hàng ghế sau. Đến lúc này, chủ nhân của chiếc Phantom có thể yên tâm bàn thảo mọi công chuyện dù đó là bí mật quốc gia hay những quyết định làm xoay chiều lịch sử.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441